รีเซต

จากตำนานซีรีส์สู่สารคดียิ่งใหญ่ "Game of Thrones: The Last Watch"

จากตำนานซีรีส์สู่สารคดียิ่งใหญ่ "Game of Thrones: The Last Watch"
Jeaneration
24 ธันวาคม 2563 ( 18:30 )
868

ข่าวสารวงการหนัง

สุดยอดความยิ่งใหญ่อลังการงานคลาสสิค กับซีรีส์แอ็คชั่น-ดราม่า สงครามเรื่องเยี่ยมขึ้นหิ้งที่อยู่ในใจของใครหลายคนอย่าง “เกม ออฟ โทรนส์ มหาศึกชิงบัลลังค์” จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “HBO” และเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เอาใจแฟนคลับของคอซีรีส์เรื่องดังกล่าว ด้วยรายการพิเศษ “MONO29 Christmas Special by 3BB Giga TV” นำเสนอสารคดีชุด “เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch Special) เจาะลึกเบื้องหลังการสร้างสรรค์งานตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงบทสรุปของซีซั่นสุดท้ายที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดของศึกชิงบัลลังก์ ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 19.50 น.

“เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch)” เจาะลึกเบื้องหลังการทำงานแสนหฤโหดของการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตา การทำงาน ของทีมงานเบื้องหลังนับพันชีวิตที่สร้างสรรค์ชีวิตจริงสู่โลกแฟนตาซี ที่ต้องใส่ใจและพิถีพิถันในรายละเอียด ตั้งแต่การถ่ายทำ, งานศิลป์, เมคอัพเอฟเฟค, คอสตูมทั้งนักแสดงหลัก และตัวประกอบ ไปจนถึงการดูแลสภาพจิตใจ ที่ต้องมาพร้อมกับแรงศรัทธาในการทำงาน เพื่อให้ได้มาซึ่งซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบของมหากาพย์สงครามที่ยาวนานกว่า 9 ปี

โดยมีหัวเรือใหญ่อย่างสองผู้สร้าง เดวิด เบนิออฟฟ์ แล ะดี.บี. ไวสส์ (David Benioff, D.B. Weiss) ที่คอยผลักดัน ให้ทุกคนในทีมทะลายกำแพงหิมะในใจ, ร่วมมือกันสร้างจุดขายใหม่ๆ ที่ใครหลายคนคาดหวังได้สำเร็จ และที่ขาดไม่ได้ ที่แฟนคลับซีรีส์อยากเห็นนั่นก็คือ ชีวิตหลังกล้องของเหล่านักแสดงระดับโลก อาทิ “คิต แฮริงตัน, เอมมิเลีย คลาร์ก , เอียน เกล็น , เมซี วิลเลี่ยมส์ และ วลาดิเมียร์ เฟอร์ดิก”

ติดตามสุดยอดสารคดี ของสุดยอดซีรีส์ “เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอช” (Game of Thrones : The Last Watch Special) ได้ในรายการ “MONO29 Christmas Special by 3BB Giga TV” ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 19.55 น. ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O