รีเซต

อะไรซ่อนภายใต้ดอกซากุระ "Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง" ปล่อยทีเซอร์ฉบับเต็ม!

อะไรซ่อนภายใต้ดอกซากุระ "Gyeongseong Creature สัตว์สยองกยองซอง" ปล่อยทีเซอร์ฉบับเต็ม!
Jeaneration
7 ธันวาคม 2566 ( 09:00 )
267

Netflix เผยภาพโปสเตอร์หลักและตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่จะพาผู้ชมย้อนไปยังฤดูใบไม้ผลิอันแสนโกลาหลของเกาหลีในปี 1945 ซึ่งมาพร้อมการเรื่องราวอันน่าติดตามของการต่อกรกับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภของมนุษย์ โดยมีฉากหลังเป็นภาพประวัติศาสตร์ของเกาหลี  

ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาดึงดูดคนดูได้อยู่หมัดตั้งแต่ฉากแรกด้วยการปรากฏตัวของพัคซอจุนในบทของจางแทซัง ชายหนุ่มที่ติดกับอยู่ในโยงใยแห่งปริศนาและความมืดมิด เมื่อเขาต้องเผชิญกับภารกิจเร่งด่วนในการตามหาคนรักที่หายตัวไปของผู้บัญชาการตำรวจให้เจอก่อนดอกซากุระจะร่วงโรย จางแทซังจึงต้องร่วมมือกับยุนแชอ๊ก (รับบทโดยฮันโซฮี) และพ่อของเธอ ทั้งสามต้องทำภารกิจสุดอันตรายในการบุกเข้าไปในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับอย่างโรงพยาบาลองซอง ภารกิจค้นหาในครั้งนี้ทำให้พวกเขาต้องปะทะกับกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังภาพลักษณ์ภายนอกที่แสนมั่งคั่งของเมืองกยองซอง

นอกจากตัวอย่างอย่างเป็นทางการแล้ว ภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาพร้อมกันนี้ยังเผยภาพความงามของท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดงและดอกซากุระ เทียบเคียงกับเงามืดของโรงพยาบาลองซองซึ่งบ่งบอกถึงเหตุการณ์อันเลวร้าย และบอกใบ้ถึงปริศนาน่าขนลุกของซีรีส์เรื่องนี้ได้อย่างดี โดยซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำระดับแถวหน้าของวงการอย่างพัคซอจุนและฮันโซฮีมาถ่ายทอดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความระทึกและปริศนาที่น่าติดตามจนทำให้คนดูไม่อาจละสายตา 

ผู้กำกับจองดงยุน เผยเบื้องลึกเกี่ยวกับงานภาพที่ตัดกันอย่างโดดเด่นว่า “ในขณะที่โรงพยาบาลองซองเป็นเหมือนหอคอยแห่งความระทึกและเงามืด โรงรับจำนำคลังสมบัติทอง (House of Golden Treasure) และเขต
บนจองกลับเปล่งประกายด้วยชีวิตและสีสัน” พัคซอจุนและฮันโซฮีเข้ามาช่วยเติมมิติให้กับการเล่าเรื่องด้วยมุมมองจากตัวนักแสดงทั้งสองคน โดย พัคซอจุน ให้คำอธิบายถึงซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่าเป็นการผสมผสานของ “องค์ประกอบของสัตว์ประหลาดที่สร้างความระทึกขวัญ กับตัวละครที่ต้องเผชิญความจริงอันโหดร้ายอันไม่อาจหลีกเลี่ยงในยุคนั้น” ด้าน ฮันโซฮี ชี้ให้เห็นถึงจุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ว่า “เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย จากการผสมผสานของซีรีส์แนวดราม่าย้อนยุคเข้ากับซีรีส์แนวสัตว์ประหลาด”

เตรียมตัวพบการคลี่คลายเรื่องราวแห่งโชคชะตาใน สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) ที่ผสมผสานความเป็นดราม่าอิงประวัติศาสตร์เข้ากับซีรีส์แนวลุ้นระทึกที่เข้ากันได้อย่างโดดเด่น ภาค 1 สตรีมให้รับชมพร้อมกันวันที่ 22 ธันวาคมนี้ และรอชมภาค 2 ได้วันที่ 5 มกราคม 2024 ที่ Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa