รีเซต

เธอแกร่งมาก!! นิ้ง ชัญญา สู้ไม่ถอย หลังตรวจเจอก้อนเนื้อในสมอง เผยยอมรับได้ก็ไม่ยาก

เธอแกร่งมาก!! นิ้ง ชัญญา สู้ไม่ถอย หลังตรวจเจอก้อนเนื้อในสมอง เผยยอมรับได้ก็ไม่ยาก
Entertainment Report_3
10 มีนาคม 2563 ( 10:18 )
541
1

ข่าว "นิ้ง ชัญญา" วันนี้

“นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์” นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดัง สุดช็อกหลังตรวจเจอก้อนเนื้อในสมอง พร้อมเขียนเล่าเหตุการณ์ในที่รู้ผล เจ้าตัวลั่นทำได้ใจได้แล้ว พร้อมสู้ไม่ถอย เชื่อว่าเป็นบททดสอบของชีวิต 

 

นิ้ง ชัญญา สู้ไม่ถอย หลังตรวจเจอก้อนเนื้อในสมอง

 

เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ออกอาการใจหายและเป็นห่วงไปตาม ๆ กัน หลังจากที่นักแสดงสาววัยรุ่นดาวรุ่ง นิ้ง ชัญญา เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากเวที 24th asian television awards (ATA) โพสต์ภาพใบผลตรวจร่างกายเมื่อวันที่ 8 มี.ค.2563 ซึ่งในใบระบุพบว่าเป็นเนื้องอกในสมอง งานนี้สาวนิ้งเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นหลังจากที่รู้ผล รวมถึงแพลนการรักษา การใช้ชีวิตต่อจากนี้ อย่างไรแล้วทีมงาน TrueID ขอส่งกำลังใจให้สาวนิ้งมีการรักษาที่ราบรื่นและกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยสาวนิ้งเขียนข้อความว่า...

 

นิ้ง ชัญญา

 

“สุดไม่หยุดดดด จากความฝันกลายเป็นความความจริง และจากซีรีส์สู่ชีวิตจริงซะงั้น (บทบาทหน้าจะไม่เชื่อ100% แล้วเชื่อ 90 พอ 55) เรื่องราวสามสี่วันที่ผ่านมานี้สุดยอดมาก สุดมากจริงจนตัวเองยังทึ่ง สารภาพเลยค่ะว่า ร้องไห้และหัวเราะไปพร้อม ๆ กับร้อง...ตลอดเวลา แบบเห้ย ไม่อยากจะเชื่อ ชีวิตคนเรามันจะแบบนี้ได้เลยหรอวะ รีบจังอะ คือหนูมีความเชื่อว่า หากมนุษย์เราคิดมันขึ้นมาได้ ทุกอยากมันเกิดขึ้นจริงได้และเป็นไปได้หมดไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม พอเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเองก็ไม่ได้ประหลาดใจอะไรมาก แต่ก็ช็อกตอนได้ยินประมาณนึง (ทุกวันนี้เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่นฝัน ๆ อยู่ตลอดเวลาคิดว่าคงต้องใช้เวลาปรับตัว) หลังจากคุยกับตัวเองไปมาสักพัก ก็ตอบตัวเองแบบตรงไปตรงมาว่า เออ ชีวิตมึงมันเป็นแบบนี้แหละ 555 พอยอมรับแล้วก็ไม่ยากละ ก็เป็นไปแล้วอะทำไรไม่ได้ ที่ทำได้คือหลังจากนี้ จะต้องรักษายังไงทำไรต่อคือเรื่องที่ต้องคิด (หลังจากรู้ก็คือยังยุ่งไม่หยุดวิ่งดำเนินเรื่องทุกอย่างเหนื่อยสุดสุด) หนูว่าที่มันเกิดขึ้นกับหนูก็เพื่อให้หนูรู้ว่า ความรู้สึกมันเป็นยังไงแน่ ๆ จะได้เข้าใจคนอื่นมากขึ้น และก็คงเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งหนูแหละ อิอิ (แต่ครั้งนี้โหดกับหนูเหมือนกันน้า เหมือนโดนอันติอะ ชีวิตไม่เคยเรียบง่ายสวยหรูเลยตั้งแต่เกิดมาเนี่ยยย อ้าว ถ้าง่ายง่ายก็ไม่ใช่ชัญญาดิ เค! /เตรียมอัพเวล พูดเลยนะคะว่า ชัญญายอดนักรบบบบ คอยดูเลยค่ะ ถ้าหนูผ่านมันไปได้ ใครใครก็ผ่านมันไปได้ เดี๋ยวหนูจะลองให้เองว่าผ่านมันไปได้มั้ย จะสู้งับ สู้สุดใจจจจ รู้อยู่นะคะว่าทุกคนต้องตาย และวันหนึ่งหนูก็คงต้องตายแหละ แต่ไม่ใช่วันนี้ และเร็วเร็วนี้แน่แน่”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chanyamcclory