รีเซต

ด่วน!! เปลี่ยนสถานที่จัด The Boys Bromance One Day Special แต่ความฟินยังเหมือนเดิม

ด่วน!! เปลี่ยนสถานที่จัด The Boys Bromance One Day Special แต่ความฟินยังเหมือนเดิม
Entertainment Report_1
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 07:00 )
326

เตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม นับถอยหลังอีกไม่กี่วันที่จะพบกับการรวมครั้งพิเศษครั้งแรกของทั้ง 8 หนุ่มสุดฮอต! นำโดย ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, เบสท์ ชลสวัสดิ์, ทาโร่ ชาตรี, อาร์ม วีรยุทธ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ในงานแฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special” ที่จัดให้โดย Above All Creative ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคมนี้ ณ สถานที่จัดงานใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13 เวลาเดิม 17.00 น.

 

 

ซึ่งงานครั้งนี้ นอกจากแฟนๆได้ฟินกับทั้ง 8 หนุ่มกันแบบสุดๆแล้ว ยังได้ร่วม “ให้” กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ภายใต้โครงการ 9 Days, Joy Sharing 9 วันแห่งความสุขในการแบ่งปัน ด้วยการสำรองที่นั่งในช่วงวันที่ 1-9 มีนาคมนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรทุกที่นั่ง มอบให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ” รีบเตรียมตัวไปรับความสุขตลอด 2 ชั่วโมงจากงานครั้งนี้กันได้ทาง www.aboveallcreative.com บัตรราคา 3,500 , 2,500 และ 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Aboveall2019

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID