รีเซต

โป๊ป-น้ำตาล-อาเล็ก-ณิชา โชว์ลูกคอ ออกสเต็ปแดนซ์สุดมันส์ในงานปิดกล้อง สะใภ้จ้าว

โป๊ป-น้ำตาล-อาเล็ก-ณิชา โชว์ลูกคอ ออกสเต็ปแดนซ์สุดมันส์ในงานปิดกล้อง สะใภ้จ้าว
24 สิงหาคม 2558 ( 12:05 )
2.5K


หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยกันมาร่วมปี สำหรับละคร “สะใภ้จ้าว” เวอร์ชั่น 2015 นี้ บิ๊กบอสใจดีแห่งค่ายบรอดคาซท์ฯ พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ จัดเต็มจัดหนักทุ่มงบเอ็นเตอร์เทนไม่อั้น ถือว่าเป็นวันที่ปลดปล่อย พร้อมระเบิดความมันส์กันเต็มที่ ผลที่ออกมากคือเป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่มันส์สุดเหวี่ยงจริงๆ ซึ่งก็นำภาพเบื้องหลังมาให้แฟนๆ ได้ชมกันพอเป็นกระษัย 

โดยมีนักแสดงมาร่วมงานกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ นำทีมโดยพระนางของเรื่อง โป๊ป ธนวรรธน์, น้ำตาล พิจักขณา, อาเล็ก ธีรเดช, ณิชา ณัฎฐณิชา, ปั้นจั่น ปรมะ, โบวี่ อัฐมา, อุ้ม ลักขณา, นนท์ ชานนท์, ปาล์ม ศุภชัย , จ๊ะจ๋า พริมรตา, เจิน ณิชชาพันณ์, เดียร์ ลิลลี่, เป๊ป ลลิตา, ลูกโป่ง ภคมน ,เปรี้ยว อนุสรา 

ส่วนรุ่นใหญ่ก็ตบเท้ากันมาโดยพร้อมเพรียง แม่แอ๊ด โฉมฉา, แม่ต้อย ศิริพร, ใหม่ นัฏฐา, แจง วราพรรณ, ดี้ ชนานา รวมถึง พี่เติม ชนินทร ประเสริฐศาสน์ ผู้กำกับ และทีมงานครบทุกฝ่าย หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารค่ำกันแล้ว พี่หน่องและพี่เติม ผู้กำกับ ก็เปิดเวทีด้วยการร้องเพลงคู่ “ใจเอย” พอผู้ใหญ่ทั้งสองคนได้ทำการนำร่องแล้ว นักแสดงตัวจี๊ด ผัดไท-อุ้ม-โบวี่-เปรี้ยว-จ๊ะจ๋า-ลูกโป่ง ก็ แท็คทีมกันขึ้นไปสร้างความเอ็นเตอร์เทนแบบ NON STOP จัดเพลงมันส์ๆ มาหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น ชอบมั้ย, โบว์รักสีดำ, ผู้ชายในฝัน, คันหู, พูดอีกที ให้นักแสดงและทีมงานได้แดนซ์กันแบบยาวๆ ไปเลย


นอกจากจะร้องเพลงแล้ว ผัดไทก็ยังเล่นมุก ขายตลก เรียกได้ว่าทำเอาคนในงานเหนื่อยเป็น 2 เท่า ไหนจะหอบจากการเต้น ยังต้องมาฮากันแบบหายใจไม่ทันกันอีก ในขณะที่ทุกคนกำลังเมามันนั้น “อาเล็ก-ณิชา” ก็โผล่มาได้จังหวะพอดีเพราะติดภารกิจถ่ายละครอีกเรื่องหนึ่งเลยทำให้มาถึงช้า แต่มาถึงก็ไม่รอช้า เดินเครื่องเร็วขึ้นเวทีคว้าไมค์ร้องเพลงคู่ในเพลงภูมิแพ้กรุงเทพ เห็นคู่รุ่นน้องร้อง “โป๊ป-น้ำตาล” ไม่ยอมน้อยหน้าขอโชว์พลังเสียงในเพลงหนุ่มบาวสาวปาน ส่วนบรรยากาศสนุกแบบต่อเนื่องดูได้จากภาพนะจ๊ะ

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD