รีเซต

นาเดีย-หมวย-เอิง ตื่นเต้น!! บุกอาณาจักรคิตตี้ ใน คลับมันตรา

นาเดีย-หมวย-เอิง ตื่นเต้น!! บุกอาณาจักรคิตตี้ ใน คลับมันตรา
3 กันยายน 2557 ( 17:31 )
5.9K

 


          บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา

 

          สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ขอเอาใจคนรักตัวการ์ตูนเจ้าแมวเหมียวสีชมพูจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง คิตตี้ เพราะจะพาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางกรุง กับ ซานริโอ เฮลโหล คิตตี้ เฮ้าส์ แบงคอก หรือ อาณาจักรคิตตี้ ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ โดยมีวิทยากรผู้รอบรู้เรื่องของ คิตตี้ มาพาทัวร์ทุกซอกทุกมุม ก่อนจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมา ว่าทำไมถึงเลือกที่จะมาเปิดที่ประเทศไทย จากนั้น ไม่พลาดที่จะไปดูถึงไฮไลท์ที่ถ้าใครได้ไปต้องไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจคนรักคิตตี้อย่างแน่นอน จากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ อาสามาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องดื่มดีท็อกซ์ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำรับประทานเองที่บ้านได้ ปิดท้ายด้วยสาว นาเดีย และ เชฟนนท์ มาสอนวิธีการทำ เลมอน บัตเตอร์เค้ก สำหรับรับประทานเองที่บ้านแบบง่ายๆ
           ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety