รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 8-14 ม.ค. 67

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 8-14 ม.ค. 67
Jeaneration
7 มกราคม 2567 ( 18:30 )
129

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 8-14 มกราคม 2567 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

เอ็นจอยความฟินและความสนุกไปกับลูกจ้างสาวตัวน้อยกับไอ้ต้าวร้ายสุดในซีรีส์จีนที่กำลังเป็นกระแสรับปีใหม่ "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ที่เพิ่งพรีเมียร์ฉายสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมกับเมืองจีน กับการโคจรมาเจอกันของ เฉินซิงซวี่ กับ จางรั่วหนาน ที่ทุกเสียงการันตีว่า..เคมีลงตัวเป๊ะ ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในรูปแบบซับไทย เวลาประมาณ 17.00 น. ฟินขนาดนี้ต้องห้ามพลาด! คลิกดูที่นี่

จากนั้นได้เวลามาสะพรึงรับศักราชใหม่กับละครดรามาสยองขวัญ แค่ชื่อก็แซ่บแล้วใน "วิญญาณแพศยา" ใหม่แกะกล่องจากช่อง 8 ที่คุณสามารถดูย้อนหลังได้ที่แรกและที่เดียวที่ทรูไอดี กับอาถรรพ์สุดร้อนฉ่า สร้างตำนานด้วยคาถาสุดหวือหวา 'เยมาจะเย เยกูเยกูจงเย' ได้ น้ำตาล ชลิตา และทัพนักแสดงชั้นนำอีกเพียบมาร่วมสร้างความปัง ติดตามรับชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 8 มกราคมนี้

และสุดสัปดาห์นี้เราก็เตรียมกองทัพอนิเมะมาเสิร์ฟอีกชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "Blue Lock ขังดวลแข้ง" อนิเมะจากการ์ตูนตำนานฟุตบอลเรื่องดัง ต่อด้วย "Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก" อนิเมะแนวแอคชันแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมไม่เบาในญี่ปุ่นและทั่วโลก แล้วยังมี "Reincarnated as a Sword ซวยเหลือหลายเกิดใหม่กลายเป็นดาบ" กับ "Sket Dance ซีซัน 1" เตรียมลงจอให้ได้ดื่มด่ำความสนุกแบบจัดเต็ม โดยอนิเมะทุกเรื่องจะลงจอในวันที่ 12 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

ทางด้านโปรแกรมหนังใหม่สัปดาห์นี้ อ้าแขนต้อนรับกับหนังรักสำเนียงอีสานบ้านเฮาใน "อีหล่าเอ๋ย" กับสาวที่เข้าเมืองแต่กลายเป็นสาวโรงฉายช่างฝัน ที่มาพร้อมกับ 4 นักแสดงนำ อย่าง "ไข่มุก รุ่งรัตน์", "ตูมตาม ยุทธนา", "ตั๊กแตก ชลดา" และ "นก พงศกร" ที่มาติดตามความสนุกหรรษากับพวกเขาได้ ในวันที่ 11 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa