รีเซต

มนต์รักเพลงผีบอก ปิดกล้องแล้วจ้า!!! นักแสดงโชว์ลูกคอ-สเต็ปแดนซ์ ในปาร์ตี้สุดมันส์

มนต์รักเพลงผีบอก ปิดกล้องแล้วจ้า!!! นักแสดงโชว์ลูกคอ-สเต็ปแดนซ์ ในปาร์ตี้สุดมันส์
7 พฤษภาคม 2558 ( 16:01 )
1.9K


            หนิง ปณิตา นีโน่ เมทนี นำทีมนักแสดงเลี้ยงปิดกล้องละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” ค่าย เดีย สตูดิโอ จำกัด ท่ามกลางบรรยากาศปาร์ตี้ สุดมันส์ แจกของรางวัลกันกระจาย ที่ร้าน เทอเรส 61 เรียบด่วน รามอินทรา

            หลังจากซุ่มถ่ายทำละคร มนต์รักเพลงผีบอก กันอย่างตั้งใจมาตลอดหลายเดือน ในที่สุดก็ถ่ายเสร็จพร้อมจัดงานเลี้ยงปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา โดยคุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ได้กล่าวขอบคุณนักแสดง และ ทีมงานที่ตั้งใจกันทำงานให้ละครสำเร็จลุล่วงออกมาได้ดี และ ขอให้เรตติ้งละครพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่

              งานนี้นักแสดงในเรื่องมากันคับคั่ง อาทิ หนิง ปณิตา ที่ควงกันสามีและลูกสาวมาร่วมฉลองด้วย นีโน่ เมทนี, แม็ค พีชดนย์, พิม พิมประภา, เป็ด เชิญยิ้ม ,แมน พัฒนพล , เอ ไชยา แคทรียา มารศรี ฯลฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครึกครื้น ทั้งร้อง ทั้งเต้น ที่งานนี้ นีโน่ เมทนี ผู้กำกับของเราขอขึ้นเวทีโชว์เพลง คนขี้เหงา เรียกเสียงกรี๊ดลั่นร้าน แถมภายในงานยังมีของรางวัลแจกมากมาย

            สำหรับละครเรื่อง มนต์รักเพลงผีบอก จะออนแอร์ช่วงกลางปี 2558 นี้ ขอย้ำเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะละครเรื่องนี้สนุกแน่นอนคอนเฟิร์ม


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety