รีเซต

เซียวจ้าน ฮอตทะลุโซเชียล แฟนๆ ดัน #เปิดช่องเจ็ดดูถังซาน ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์

เซียวจ้าน ฮอตทะลุโซเชียล แฟนๆ ดัน #เปิดช่องเจ็ดดูถังซาน ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์
EntertainmentReport
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:33 )
695

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขึ้นครองเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที เมื่อซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (SOUL LAND) ผลงาน เซียวจ้านพระเอกดังขวัญใจชาวไทย ลงจอทางช่อง 7HD กับเรื่องราวแนวแฟนตาซี ผจญภัย ย้อนยุค ที่สร้างจากนิยายจีนที่โด่งดังในปี 2552 จนได้รับการนำมาดัดแปลงเป็น​หนังสือการ์ตูนและแอนิเมชัน

เซียวจ้าน ฮอตทะลุโซเชียล

ล่าสุดแฟนๆ คอซีรีส์จีนพากันดันแฮชแท็กสนับสน6นผลงานของพระเอกอย่าง “เซียวจ้าน” เหมา 3 อันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที #7HDxตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน #เปิดช่องเจ็ดดูถังซาน #7HDxเซียวจ้าน โชว์ความปังให้ช่สโซเชียลได้รู้ว่า มีแฟนๆ คอยสนับสนุนผลงานเขาอยู่มากมายแค่ไหน

 

ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (SOUL LAND)  เรื่องราวของ ถังซาน (รับบทโดย เซียวจ้าน) อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเซิ่งหุน ซึ่งเป็นหมูบ้านเล็ก ๆ บนภูเขากับถังเฮ่า พ่อของเขาที่มีอาชีพเป็นช่างตีเหล็ก แต่ติดสุราและขี้เมา ถังซานกำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็ก เขามักจะถามเรื่องแม่ของเขากับพ่อเสมอ แต่ถังเฮ่ามักจะบ่ายเบี่ยงที่พูดถึงนาง เพราะถังซานมีความฉลาดเป็นกรด สุขุมและรอบคอบ จนได้ถูกปลุกวิญญาณยุทธ์และได้รู้ว่าตนเองนั้นมีวิญญาณยุทธ์คู่ ซึ่งมือขวาเป็นวิญญาณยุทธ์ “หญ้าเงินคราม” ส่วนมือซ้ายมีวิญญาณยุทธ์ ค้อนเฮ่าเทียน วิญญาณยุทธ์ทั้งสองเกื้อกูลกัน ถังเฮ่าจึงบอกกับถังซานว่า เขาจะต้องกลายเป็นวิญญาณจารย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโต้วหลัว โดยมีพลังและหัวใจที่ทรงพลัง

ถังซานถูกส่งไปฝึกวิชาที่โรงเรียนนั่วติง โดยมี อวี้กัง เป็นอาจารย์ และเขายังได้สัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยกำพร้าแม่อย่างเสียวอู่ อีกด้วย อาจารย์พาทั้งคู่เข้าโรงเรียนเพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ ที่นั่นเขาได้พบเพื่อนอีก 6 คน และรวมตัวกันเป็น เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ โดยมี ไต้มู่ไป๋ เป็นผู้นำกลุ่ม และคนอื่น ๆ ที่มีบุคลิกต่างกันไป เมื่อพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาได้เข้าสู่โรงเรียนตระกูลราชาเทียนโต่ว แต่ว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับบรรดาคุณหนูสูงศักดิ์ของโรงเรียนเข้า จึงต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างองค์รัชทายาท ไม่นานถังซานได้รับรู้ถึงความคับแค้นใจระหว่างพ่อแม่ของเขาและวังหวู่ฮั่น แต่เขาไม่เคยเปลี่ยนปณิธานดั้งเดิมของเขา

สำหรับคนที่ได้ชมซีรีส์ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน นอกจากจะได้ลุ้นไปกับปมปริศนา สืบหาผู้อยู่เบื้องหลังแผนการร้าย ตื่นเต้นไปกับฉากต่อสู้ และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดอลังการ ยังจะได้รับพลังบวก และข้อคิดดี ๆ เป็นของแถมไปอีกด้วย ติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.10-10.00 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :