รีเซต

"Jurassic World: Dominion" เตรียมฉายปะหน้า Fast 9 บนจอยักษ์ IMAX

"Jurassic World: Dominion" เตรียมฉายปะหน้า Fast 9 บนจอยักษ์ IMAX
Major Cineplex
10 มิถุนายน 2564 ( 21:45 )
304

 

Jurassic World: Dominion ภาพยนตร์ปิดไตรภาคของไดโนเสาร์ สัตว์โลกล้านปีได้ปล่อยโปสเตอร์ประกาศอย่างเป็นทางการว่า หนังจะมีฉายพรีวิวปะหน้าก่อนเริ่มฉาย Fast 9 ในเฉพาะระบบ IMAX เท่านั้น โดยโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาเป็นภาพของยุงที่กำลังดูดเลือดจากเกล็ดผิวหนังของไดโนเสาร์ ที่มีขนตามทฤษฎีวิทยาศาสตร์ที่เคยมีการถกเถียงกันก่อนหน้านี้ว่า แท้จริงแล้วไดโนเสาร์ควรเป็นสัตว์ที่มีขน

น่าสนใจทีเดียวว่าใน Jurassic World: Dominion นี้ เรากำลังจะได้เห็นเนื้อเรื่องที่ทะเยอทะยานไปถึงจุดไหน หลังจากการปูเรื่องราวทิ้งช่วงเอาไว้ ว่าพวกมันได้ออกมาปะปนกับโลกในยุคปัจจุบันแล้ว เราจะได้เห็นการต่อสู้กันระหว่างมนุษย์กับไดโนเสาร์หรือไม่ หรือคราวนี้โลกจะต้องกลับคืนสู่นักล่าเมื่อหลายล้านปีก่อน รอติดตามชมพร้อมกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้วางกำหนดฉายไว้ มิถุนายน ปี 2022

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa