รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนเฮฮาไปกับ ตูมตาม-ไข่มุก กับหนังดัง “อีหล่าเอ๊ย” พรีเมียร์ส่งท้ายปี

ทรูวิชั่นส์ ชวนเฮฮาไปกับ ตูมตาม-ไข่มุก กับหนังดัง “อีหล่าเอ๊ย” พรีเมียร์ส่งท้ายปี
Jeaneration
20 ธันวาคม 2564 ( 20:30 )
188

ข่าวสารวงการหนัง อีหล่าเอ๊ย

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ความสนุก ใกล้ส่งท้ายปี “ทรูวิชั่นส์” ก็ไม่พลาด ที่จะมอบความบันเทิงให้กับผู้ชม ด้วยภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ อย่าง “อีหล่าเอ๊ย” ที่ควบคุมการผลิตโดย “เอกชัย ศรีวิชัย” และนำแสดงโดย “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, ตั๊กแตน-ชลดา ทองจุลกลาง” 

เรื่องราวของสาวน้อยบ้านนา ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจมาตามหาความฝันในเมืองหลวง และได้พบกับหนุ่มจากบ้านเดียวกันที่มาเดินทางตามหาฝันเหมือนกับเธอ แต่ชีวิตก็ไม่ได้เรียบง่าย และสวยงามอย่างที่คิดไว้ เพราะเรื่องราวความวุ่นวายของทั้ง 2 คนเกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน เรียกว่าเกิดความชุลมุนชุลเก จนเกิดเป็นความรักสายฮาของสาวอีสานผู้ตามหาฝัน สามารถติดตามความสนุกสนาน รักหวาน โรแมนติก กับภาพยนตร์เรื่อง “อีหล่าเอ๊ย” ได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง  True Thai Film HD (137, 236) ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น.

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevision.co.th หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa