รีเซต

จากแก๊งซีรีส์ฮอร์โมนส์ทะยานสู่จอเงิน "ฝากไว้..ในกายเธอ"

จากแก๊งซีรีส์ฮอร์โมนส์ทะยานสู่จอเงิน  "ฝากไว้..ในกายเธอ"
ทรู วิชั่นส์
23 ตุลาคม 2566 ( 15:36 )
88

คราวนี้ถึงคราวนำนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังปังเปรี้ยงจากซีรีส์ “ฮอร์โมนส์ฯ” อย่าง “มาร์ช”  จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล “ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร และ “เก้า” สุภัสสรา ธนชาติ มาเป็นตัวชูโรง กับเรื่องราวรักสามเส้า ที่สุดเขย่าขวัญ

 

เรื่องราวของ เพิร์ท (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล)และแทน (ธนภพ ลีรัตนขจร)ต่างก็เป็นทั้งเพื่อนรักและศัตรูคนสำคัญกันมาโดยตลอด ทั้งคู่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของจังหวัดที่พยายามแข่งกันเพื่อแย่งชิงโควต้าเข้ามหาวิทยาลัย แต่แม้ว่าเพิร์ทจะพยายามฝึกฝนตัวเองมากแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถเอาชนะพรสวรรค์ของแทนได้ หนำซ้ำเพิร์ทยังแอบไปตกหลุมรักไอซ์ (สุภัสสรา ธนชาต)แฟนสาวของแทนซึ่งเธอก็มีใจให้เขาเช่นกัน

แต่แล้วไอซ์กลับฆ่าตัวตายอย่างปริศนาภายในสระว่ายน้ำซึ่งเป็นที่ซ้อมของนักกีฬาจังหวัด แทนเสียใจมากจนหายหน้าไปจากการฝึกซ้อม เพิร์ทจึงกลับมาเป็นตัวเต็งในการคว้าโควต้าเข้ามหาวิทยาลัย ทว่าตลอดเวลาที่เพิร์ทซ้อมว่ายน้ำคนเดียวกลางดึก นับวันเขายิ่งกลับรู้สึกราวกับมีใครมาว่ายอยู่ด้วยข้างๆหรือแม้แต่สายตาที่คอยจ้องมองเขาในเงามืด แม้ว่าทั้งสระจะมีเพียงเขาคนเดียวก็ตาม

กระทั่งวันหนึ่งแทนกลับมาที่สระ แล้วเล่าให้เพิร์ทฟังถึงสาเหตุที่ไอซ์ฆ่าตัวตายว่าเป็นเพราะเธอท้อง แทนบอกเพิร์ทว่าเขาจะแก้แค้นให้ไอซ์ เขาจะต้องรู้ตัวคนที่ทำให้ไอซ์ฆ่าตัวตายให้ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม

เพิร์ทจะทำอย่างไรกับสิ่งที่เขาต้องเผชิญ ความผิดที่เขาได้ฝากไว้กับทั้งแทนและไอซ์กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาอย่างช้าๆและทรมาน

ใครที่ชื่นชอบผลงานแนวนี้ของผู้กำกับฯ “จิม โสภณ” ลองมาชมเรื่องนี้ดู แม้อาจจะไม่ได้เข้มข้นเท่า 2 เรื่องแรก แต่การทะยานจากซีรีส์วัยรุ่น สู่การเล่นหนังบทจอเงิน ของทั้ง 3 คน ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปได้อย่างสวยงามในวงการบันเทิง ซึ่งทั้งมาร์ช เก้า และต่อ ต่างก็รับบทที่เข้มขึ้น ดาร์กขึ้น และโตขึ้น หากอยากดูรักใสๆ คงต้องเลี่ยงไป เพราะเรื่องนี้หนักและหม่นพอใช้ได้ เอาว่าเป็นหนังที่ดูได้ ไม่ถึงกับหลอน และในบางตอนอาจมีตุ้งแช่บ้าง แต่ระดับค่ายนี้ ดาราแบบนี้ ก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหากลองเปิดใจดู 

 

รับชม “ฝากไว้..ในกายเธอ” จันทร์ที่ 23 ต.ค.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา 20:03 น.

 

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm   #ฝากไว้ในกายเธอ