รีเซต

อัพเดท 9 คู่จิ้น ไม่มีนางเอกก็ฟินได้

อัพเดท 9 คู่จิ้น ไม่มีนางเอกก็ฟินได้
Entertainment Report_1
24 พฤษภาคม 2560 ( 12:38 )
26K

เรามาถึงยุคที่นางเอกไม่ได้สำคัญอีกต่อไป เพราะเหล่าพระเอกหน้าใสหันมาเป็นคู่จิ้นชวนฟินกันเอง งานนี้ต้องขอโบกมือลาเหล่านางเอกอย่างเป็นทางการ เพราะไม่มีเธอเราก็ฟินกันได้จ้ะ  สาววายอย่างเราๆ มีเฮเพราะเกือบทุกค่าย หันมาเอาอกเอาใจ จัดซีรี่ส์กุ๊กกิ๊กเปิดตัวคู่จิ้นกันยกใหญ่ เพราะฉะนั้นเราจะขอมาอัพเดท 9 คู่จิ้นมาแรงแซงโค้งกันว่ามีใครบ้าง…

 1. คริส-สิงโต จากซีรี่ส์ sotus the series คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์  รับบทเป็น พี่อาทิตย์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  รับบทเป็น ก้องภพ  ต้องยกคู่นี้ให้เป็นคู่จิ้นที่มาแรงเป็นอันดับต้นๆ  มีกระแสตั้งแต่ซีรี่ส์ยังไม่เริ่มถ่าย จนซีรี่ส์จบ สำหรับคู่พี่น้อง ที่ขอท้าทายกฎเกณฑ์เปลี่ยนพี่ว๊ากเสียงดังให้เป็นพี่สุดที่รักเสียงหวาน ด้วยเคมีที่เข้ากัน ทำเอาคนดูเผลอจิกหมอน ฟินกันในจอและนอกจอ กระแสซีรี่ส์ยังแรงดีไม่มีตก ทำให้ sotus the series กำลังมีภาค 2 ในอีกไม่กี่เดือนนี้ ส่วนในช่วงนี้ก็ปล่อยให้ทั้งคู่กวาดรางวัลนักแสดงสุดฮอตไปพลางๆ
 2. ออฟ-กัน จากซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey เพิ่งจะมีงานมีทแอนด์กรี๊ดที่เกาหลีไปหมาดๆ สำหรับคู่จิ้นที่โด่งดังจากซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 1-2 ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งคู่ เป็นคู่รองของเรื่อง แต่กลับขโมยซีนจนเป็นคู่ที่น่าติดตาม ด้วยคาแรคเตอร์ รุ่นพี่ปากเสีย ฟอร์มเยอะอย่าง ปิ๊ก ที่รับบทโดย  ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร และรุ่นน้องขี้อ้อนแต่รุกหนัก อย่าง โรม รับบทโดย อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  ทำให้เรื่องราวออกมาน่ารัก ถึงจะมีฉากหวานแหววน้อย แต่เวลามีทีก็ทำหัวใจเกือบวาย และแน่นอนไฮไลน์ของคู่นี้คือความปากแข็งของ พี่ปิ๊กที่ไม่ยอมสารภาพว่าแอบมีใจให้กับหนุ่มรุ่นน้องอย่างโรม งานนี้โรมเลยต้องรุกหนักกว่าซีรี่ส์เรื่องอื่นๆ

 

 1.  พีค-บูม จากซีรี่ส์ Make It Right The Series รักออกเดิน พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง รับบทเป็น ฟิวส์ และ บูม-กฤตภัค อุดมพานิช รับบทเป็น ธีร์  เรื่องราวความรักที่เกิดในช่วงอยากลองของสองคนนี้ทำให้พวกเขาน่าติดตามและค้นหาว่าเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร พีค-บูมนำเสนอเรื่องราวความรักอย่างถึงแก่น ทำให้ 2 คนนี้เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้น ที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้มี Make It Right The Series 2 เกิดขึ้นและกำลังออนแอร์เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดู
 2.  นิว – เอิร์ท จากซีรี่ส์ waterboyy the series  เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิร รับบทเป็น หวาย และ  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบทเป็น อาโป ถึงจะเคยเป็นภาพยนตร์มาก่อน แต่ก็ไม่มีใครแคร์นะจ๊ะ เพราะนักแสดงนำสองคนมีความสดใหม่และฉ่ำมาก แถมมีเคมีที่เข้ากันสุดๆ ด้วยปมปัญหาของพระเอกของเรื่อง ถูกดามใจด้วยรูมเมทคนสนิท ทำให้ทั้งคู่รู้จักคำว่ารักและเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น แถมในเรื่องยังจูบกันจริงนัวเนียไปมา ถือเป็นกำไรสำหรับคนดูอย่างเรา

 

 1.  ก๊อต บาส จากซีรี่ส์ เดือนเกี้ยวเดือน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองด้วยเคมีที่มีความเข้ากันเหมือนหลุดจากนวนิยายออกมา ทั้งตัวของ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่รับบท หมอป่า นั่งแท่นเป็นเดือนมหาวิทยาลัยสุดเพอร์เฟคที่ใครๆ ก็ต้องแอบชอบ กับ บาส-สุรเดช พินิวัตน์ รับบทเป็น วาโย หนุ่มรุ่นน้องที่มีความตะมุตะมิ แอบหลงรักเดือนรุ่นพี่ โชคชะตาทำให้เขามาพบกันในรั้วมหาวิทยาลัย  งานนี้เราจะได้เห็นเดือนสองคณะเกี้้ยวกันไป เกี้ยวกันมาในแบบฉบับคู่กัด
 2. โอม-เต้ย จากซีรี่ส์ Make it right โดย โอม ภวัต รับบทเป็น เฟรม และ เต้ย สิทธิวัฒน์ รับบทเป็น บุ๊ค ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่แย่งซีนคู่หลักสุดๆ และถึงแม้ในเรื่องจะไม่มีอะไรหวือหวา แต่ด้วยความลงตัวตะมุตะมิของทั้งคู่ชนิดที่แฟนๆ ที่ดูซีรี่ส์เรื่องนี้จะต้องหลงรักคู่นี้แบบไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน อีกทั้งนอกจอทั้งสองก็มีโมเมนท์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้จิ้นกันหมอนขาดเสมอๆ อีกด้วย

 3. คอปเตอร์-คิมม่อน จากซีรี่ส์ เดือนเกี้ยวเดือน ซีรี่ส์น้องใหม่-นักแสดงก็ใหม่เช่นกัน เพราะเพิ่งผ่านการแคสติ้งมา โดย คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ รับบทเป็น คิท และ คิมม่อน วโรดม รับบทเป็น มิ่ง ซึ่งเรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ยังไม่ได้ปรากฏในเรื่อง แต่ก็เป็นที่จับตามองของแฟนๆ นิยาย ว่าทั้งสองจะถ่ายทอดเรื่องราวของ คิทและมิ่งออกมาอย่างไร
 4. เต้-ตี๋ หนุ่มหล่อ 2 ตอ จากซีรี่ส์ เดือนเกี้ยวเดือน ถือเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองเช่นกัน โดย เต้ ดาวิชญ์ รับบทเป็นโฟร์ท และตี๋ ธนพล รับบทเป็น บีม สำหรับเรื่องราวของทั้งคู่ ก็ต้องรอติดตามไปเรื่อยๆ เช่นกัน เพราะว่าในเรื่องนั้น บีม มีคาแรกเตอร์เสือผู้หญิง แต่ในใจก็มีความหวั่นไหวกับผู้ชาย ต้องตามไปดูว่าโฟร์ทจะมีหนทางชนะใจบีมได้อย่างไร และจะพาแฟนๆ ฟินกันไปถึงไหน!
 5. ตุลย์-แม๊กซ์ จากเรื่อง อกหักมารักกับผม ตุลย์-ภากร และ แม๊กซ์ ณัฐพล ที่มาในบทของ กร-น็อค โดยคู่นี้ถือเป็นคู่จิ้นฟินข้ามคืนกันเลยทีเดียว เพราะชวนจิ้นชวนหวีดกันตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง อีกทั้งทวิตเตอร์ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเรื่องราวในซีรี่ส์ก็ชวนติดตาม ทำให้เรื่องราวความรักของคู่นี้ไม่ธรรมดา จนแฟนๆ ต้องเชียร์กันอย่างต่อเนื่อง ออกมานอกจอทั้งคู่ก็มีความสนิทสนมกันให้แฟนๆ ได้ฟินอีกเช่นกัน ดีงามทั้งนอกจอในจอขนาดนี้ ขึ้นแท่นคู่จิ้นในใจแฟนๆ ไปเลยจ้า!
  ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม 2moonstheseries, gun_atthaphan, peakpeemapol, gmmtv,tumcial, realboomkrittapak,
  waterboyy.theseries, Ohmpawat, ttoeysittiwat, maxiiin_, tul_pakorn, kimmon.dj, ccopter, tae_darvid, tee_jaruji
  อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid