รีเซต

"คิมซอนโฮ" จ่อคัมแบ็กจอซีรีส์ พิจารณาผลงานใหม่เป็นแนวโรแมนซ์ย้อนยุค

"คิมซอนโฮ" จ่อคัมแบ็กจอซีรีส์ พิจารณาผลงานใหม่เป็นแนวโรแมนซ์ย้อนยุค
Jeaneration
19 ตุลาคม 2565 ( 10:30 )
379

แฟน ๆ หัวหน้าเตรียมร้องกันนะ เพราะมีข่าวแว่วว่าพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค "คิมซอนโฮ" เล็งพิจารณาจะกลับมารับงานเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะเป็นการกลับไปรับบทเป็นในซีรีส์พีเรียดย้อนยุคอีกครั้ง ที่นับว่าจะเป็นการคัมแบ็กสู่วงการซีรีส์ของเขาอีกครั้ง หลังจากที่เบรกงานจอเล็กไปรับงานภาพยนตร์ในช่วงปีที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า คิมซอนโฮ อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์ที่ชื่อว่า "The New Tower of Hash" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะเป็นแนวโรแมนติกย้อนยุค โดยทางต้นสังกัดของเขา SALT Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้รับการติดตามทาบทามจริง ยังอยู่ระหว่างพิจารณาบท และยังไม่ได้มีการตัดสินใจใด ๆ ในตอนนี้

The New Tower of Hash จะมีฉากหลังเกิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเซจงแห่งโชซอน เรื่องราวของ อีฮยัง องค์รัชทายาทที่พระองค์มีความหลงใหลในด้านวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ ที่โชคชะตานำพาให้พระองค์ได้มารู้จักกับ แฮรู หญิงสาวลึกลับที่มีทักษะพิเศษในการมองเห็นอนาคตได้ โดยเรื่องนี้เป็นนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมของนักเขียน "ยุนอีซู" ผู้ที่เคยประพันธ์เรื่อง "Love in the Moonlight" เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ย้อนยุคที่ประสบความสำเร็จมาได้แล้วในทศวรรษก่อน

ทั้งนี้ หากว่า คิมซอนโฮ ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ก็ถือว่าเขาจะกลับมารับบทเล่นซีรีส์ย้อนยุคอีกครั้ง นับตั้งแต่เคยแสดงเอาไว้ในเรื่อง "100 Days My Prince" เมื่อหลายปีก่อน และยังกลับมาเล่นละครอีกหน หลังจากที่พักเบรกไปจับงานภาพยนตร์ "Sad Tropics" และเล่นละครเวที "Touching the Void" เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาลุ้นกันว่า...เขาจะกลับมาจอเล็กในครั้งนี้หรือไม่

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์ Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์ ซีรีส์สุดประทับใจได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa