รีเซต

แฟนๆ สุดห่วง! "โอม ภวัต" โพสต์ขอโทษ สำหรับเหตุการณ์นี้?

แฟนๆ สุดห่วง! "โอม ภวัต" โพสต์ขอโทษ สำหรับเหตุการณ์นี้?
TNN ช่อง16
19 พฤษภาคม 2565 ( 09:54 )
121

แฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย ร่วมส่งกำลังใจให้กับหนุ่ม "โอม ภวัต" กันเป็นจำนวนมาก หลังล่าสุด ได้เคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ส่วนตัว โพสต์ข้อความที่ทำแฟนๆ สุดห่วง ว่า "ขอโทษนะครับ" และในเวลาต่อมา หนุ่มโอม ได้กลับมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง ว่า ขอโทษสำหรับวันนี้นะครับ ผมขอนั่งทบทวนกับตัวเอง 

 

มีสติแล้ว เมื่อพร้อมผมจะพูดครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมขอโทษทุกคนมากๆ จริงๆ สำหรับเหตุการณ์นี้ ไม่อยากให้ทุกคนคิดมากนะครับ มันเป็นความรู้สึกบางอย่างที่ถูกกดทับอยู่ข้างในตัวเอง ขอโทษอีกครั้งนะครับ พักผ่อนครับทุกคน ขอบคุณสำหรับวันนี้ครับ

 

ภาพจาก IG ohmpawat
ภาพจาก Twitter @ohmpawatt

 

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มโอมแชร์โพสต์ไป แฟนๆ ต่างร่วมส่งกำลังใจและเป็นห่วงหนุ่มโอมในทำนองที่ว่า อย่าคิดมากนะคะ เราทุกคนเป็นมนุษย์มีอารมณ์มีความรู้สึกและมีปัญหาเกิดขึ้นได้เสมอ อย่ากดดันตัวเองมากจนเกิดไป ทุกคนรักโอมเพราะโอมเป็นโอม แต่ก็ไม่อยากให้โอมเอาความรักของทุกคนไปกดดันตัวเอง แฟนคลับไม่ได้คาดหวังว่าโอมจะเป็นคนที่เก่งที่สุด ดีที่สุด แต่พวกเรารักเพราะคือโอม ภวัต เท่านั้นเลย 

ภาพจาก IG ohmpawat

ภาพจาก Twitter @ohmpawatt

 

พี่จะไม่ถามว่าเพราะอะไร พี่จะรอตอนที่โอมพร้อมและมีสติที่จะพูดอย่างที่โอมบอก และโอมก็เป็นมนุษย์คนนึงที่อ่อนแอได้ เหนื่อยเป็น รู้สึกเป็น แต่อยากให้โอมรู้ว่าทุกคนไปหาไปรอเพราะรัก ทุกคนเป็นกังวลเพราะห่วง มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเก่งมากที่โอมขอโทษทุกคนในวันนี้ พักผ่อนครับ รักเสมอ 

 

ภาพจาก Twitter @ohmpawatt
ภาพจาก IG ohmpawat