รีเซต

ชานยอล แห่ง EXO ทั้งร้อง-เล่นกีตาร์และแต่งเพลงเองใน "The Box กล่องนี้มีรัก"

ชานยอล แห่ง EXO ทั้งร้อง-เล่นกีตาร์และแต่งเพลงเองใน "The Box กล่องนี้มีรัก"
Major Cineplex
13 เมษายน 2564 ( 17:00 )
268

ข่าวสารวงการหนัง

เปิดภาพ ชานยอล วง “EXO” 

ทุ่มเท ทั้งร้อง เล่นกีตาร์ และแต่งเพลงเอง

ในตัวอย่างแรกภาพยนตร์ฟีลกู๊ด แห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE

THE BOX กล่องนี้มีรัก

แรงไม่หยุด สำหรับภาพยนตร์ ฟีลกู๊ด แห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี  THE BOX กล่องนี้มีรัก ที่ได้ ของ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่ มารับบทนำ ใน บท จีฮุน นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์แต่เขากลับตื่นเวทีจนไม่สามารถแสดงต่อหน้าผู้คนได้ จนเมื่อเขาได้พบกับ   มินซู (โจดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์เพลงที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซู แนะนำให้ จีฮุน เข้าไปอยู่และร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่า ความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่  โดยใน “ The Box “   ชานยอล โชว์ความสามารถ ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ ตีกลอง และยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้งเพลงให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและโชคดีที่ได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่อง THE BOX ได้ร่วมงานกับนักแสดงอย่างคุณ โจดัลฮวาน และ ผู้กำกับ ยางจองอุน  แต่ผมก็รู้สึกดีใจ ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานก่อนเข้ากรม  อยากให้ทุกคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ สนุกไปกับเพลงทุก ๆ เพลงในหนังครับ”

หนึ่งใน OST โปรโมทของ The Box คือเพลง Break Your Box  ซึ่งชานยอลขับร้อง ร่วมแต่งเนื้อเพลง และเล่นกีตาร์ด้วยตนเอง โดยในหนังนั้น จะมีเพลงมากถึง 18 เพลงด้วยกัน โดย ชานยอลร้องเองถึง 11 เพลง

THE BOX กล่องนี้มีรัก

29 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In