รีเซต

จัดเต็มทุกอารมณ์! รวมผลงานมาสเตอร์พีซของพระเอกสุดฮอต เฉินซิงซวี่

จัดเต็มทุกอารมณ์! รวมผลงานมาสเตอร์พีซของพระเอกสุดฮอต เฉินซิงซวี่
CreateHatari
28 มกราคม 2567 ( 12:00 )
2.7K

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มจากแดนมังกรที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu) ชายหนุ่มผู้หล่อเหลา และบ่มเพาะประสบการณ์ในวงการจนทะยานสู่การเป็นนักแสดงนำอย่างเต็มภาคภูมิ ท่ามกลางคำชื่นชมจากแฟน ๆ ว่าเขาคนนี้สามารถสื่อสารอารมณ์ของทุกตัวละครได้อย่างน่าประทับใจ... มีผลงานเรื่องไหนของ เฉินซิงซวี่ บ้างที่ TrueID ไม่อยากให้พลาด พร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

 

กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟินในสำนักงานกฎหมาย ที่ เฉินซิงซวี่ รับบท ‘เฉียนเหิง’ หัวหน้าทีมทนายความสำนักงานกฎหมายชั้นนำระดับประเทศ ผู้เป็นเจ้านายคนใหม่ของทนายความสาวไฟแรง เฉิงเหยา (จางรั่วหนาน) อีกทั้งทั้งคู่ยังมาเป็นเพื่อนบ้านกันโดยบังเอิญ และเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไม่ลงรอย แต่ความใกล้ชิดจากการทำงานร่วมกัน รวมทั้งความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานของเฉิงเหยา กลับทลายกำแพงหัวใจและเปลี่ยนทัศนคติของบอสตัวร้ายให้กลายเป็นความโรแมนซ์จนใจฟู 

 

เพียงรักแรกพบ Fall In Love

 

ซีรีส์รักโรแมนติกพีเรียดที่จะพาทุกคนย้อนไปสู่ปี 1926 ของเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐจีน โดย เฉินซิงซวี่ รับบท ‘ถานเสวียนหลิน’ ผู้บัญชาการของกองทัพตระกูลถาน ที่มีความเด็ดขาด เจ้าเล่ห์ และไม่เกรงกลัวใคร อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยฐานะ หน้าตา การศึกษา เขาได้เกี่ยวพันอย่างไม่ตั้งใจกับ มู่หว่านชิง (จางจิ้งอี๋)  ลูกสาวคนโตของมู่กังตระกูลมหาเศรษฐีแห่งเซี่ยงไฮ้ และทำข้อตกลงร่วมกันเพื่อให้ได้เป้าหมายที่ต้องการ จนทำให้ทั้งคู่มีปมรักปมแค้นภายใต้การค้นหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ในต้นตระกูลซึ่งแฝงไปด้วยการช่วงชิงอำนาจทางการเมือง

 

ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา Goodbye My Princess

 

ซีรีส์จีนพีเรียด แนวโรแมนติกดราม่า ที่แจ้งเกิด เฉินซิงซวี่ ให้โด่งดังเป็นพลุแตก และยังทำให้เขาได้รับฉายาจากแฟนชาวไทย ว่า ‘หลัวชั่ว 2019’ จากบทบาทพระเอกสุดเหี้ยม ‘หลี่เฉิงอิ๋น’ หรือ ‘กู้เสียวอู่’ ที่เฉินซิงซวี่แสดงสื่ออารมณ์สุดซับซ้อน ผ่านพัฒนาการของตัวละครขององค์ชายห้าแห่งราชวงศ์หลี่สู่รัชทายาทผู้อำมหิต รวมถึงเคมีระหว่างพระ-นาง กับโศกนาฏกรรมความรักที่แสนอาภัพระหว่างคู่รักต่างแคว้นได้อย่างสุดตราตรึงใจ

 

ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love

 

ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวเทพเซียนเรื่องแรกของ เฉินซิงซวี่ ในบทบาทของ ‘เส้าเตี๋ยนโหย่วฉิน’ รัชทายาทของแดนสวรรค์ ผู้เคร่งขรึม อยู่ในโอวาท และปฏิบัติตามกฏระเบียบอย่างเคร่งครัด ซึ่งต้องมาพัวพันกับองค์หญิงฝาแฝดของโลกมนุษย์ที่มีชีวิตต่างกันราวฟ้ากับเหว หากแต่ทั้งสองคนก็รักและมีความห่วงใยต่อกัน แต่แล้ววันหนึ่งเกิดความเข้าใจผิดจนทำให้เกิดการสลับตัวเจ้าสาว ทั้งคู่จึงถูกแต่งเข้าแดนสวรรค์และแดนสนธยาอย่างผิดที่ผิดทางจนชะตาชีวิตพลิกผัน 

 

The Glory of Youth 

ซีรีส์จีนแนวทหารฟอร์มยักษ์เนื้อหาเข้มข้น ที่จะได้เห็น เฉินซิงซวี่ ในเครื่องแบบทหารด้วยบทบาท ‘โอวหยางจวิ้น’ ชายหนุ่มผู้เงียบขรึม ไม่เข้าสังคม และมีปมภายในใจ เขาเข้ามาเกณฑ์ทหารในกองกำลังจรวดของกองทัพปลดแอกประชาชน ด้วยความหวังพึ่งพาให้เป็นทางออกของชีวิต เหล่านักศึกษาทหารต่างเข้ารับการฝึกอย่างหนัก และเรียนรู้การต่อสู้ ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ และสัมผัสมิตรภาพที่แน่นแฟ้นไปด้วยกัน จนได้เป็นทหารฝีมือฉกาจในที่สุด

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa