เลิกเรียนแล้วเจอกัน! หรรษาปั่นป่วน "ชินจัง เดอะ มูฟวี่" จัดเต็ม 12 เรื่องรวดที่ TrueID

เลิกเรียนแล้วเจอกัน! หรรษาปั่นป่วน "ชินจัง เดอะ มูฟวี่" จัดเต็ม 12 เรื่องรวดที่ TrueID
Jeaneration
20 พ.ค. 63
18.8K
8

ดูหนังออนไลน์ ชินจัง เดอะ มูฟวี่

น้องๆ หนูๆ หลายคนคงกำลังตื่นเต้นและมุ่งมั่นไปกับการเรียนออนไลน์ผ่านบริการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม หรือ DLTV ในขณะนี้ เพื่อเตรียมตัวเปิดเทอม กลับไปโรงเรียนในภาคเรียนใหม่กันเร็วๆ นี้ วันนี้พี่ Movie.TrueID จึงหยิบเลือกโปรแกรมหนังที่เตรียมเอาไว้เป็นทางเลือกผ่อนคลายให้น้อยๆ หลังจากเลิกเรียน ด้วยเพลย์ลิสต์ที่เต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน กับ "ชินจัง เดอะ มูฟวี่" แบบเต็มเรื่อง จัดไป 12 เรื่องรวด!

เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของชินจัง ที่เตรียมจะยกทัพความสนุกและปั่นป่วนข้ามทวีปมาอีกระลอกกับภาค "ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้" มีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ต้อนรับเปิดเทอมใหม่นี้ หลังจากที่ผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์และโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการปกติ ชินจังก็จะกลับมาป่วนถึงจอใหญ่ในโรงหนังอีกครั้ง

แต่ก่อนจะไปดูภาคใหม่ของ ชินจัง เดอะ มูฟวี่ มาจัดเต็มความสนุกและทบทวนความหรรษาที่เคยเกิดขึ้นใน ชินจัง เดอะ มูฟวี่ หลากหลายภาคที่ผ่านมากันได้เลย... (กดลิงค์ที่รูปภาพเพื่อเข้าไปชมหนังเต็มเรื่อง)

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

เรื่องราวสุดป่วนเมื่อคุณพ่อ “ฮิโรชิ” กลายเป็นหุ่นยนต์สร้างความประหลาดใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างมาก คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังหรือไม่ แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการ คือคุณพ่อคนเดิม หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ยอดเชฟกระทะรั่ว

เมื่อมีงานเทศกาลอาหารแผงลอยมาจัด ชินจังเกิดอยากไปลองชิมยากิโซบะในงานที่โฆษณาโดยหน้ากากแอคชั่นเป็นอย่างมาก แต่พ่อและแม่ไม่ยอมพาไป ชินจังจึงตัดสินใจชวนเพื่อนๆไป ในระหว่างทางที่จะไปนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในตอนนี้เลย

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์

เมื่อชินจังต้องบอกลาเพื่อนๆ ที่คาซึคาเบะของเขา แล้วบินลัดฟ้าไปเม็กซิโก โดยยกไปทั้งครอบครัวโนฮาร่าแบบกะทันหัน เพราะคุณพ่อฮิโรชิต้องย้ายไปทำงานที่นั่น นำสู่การผจญภัยสุดป่วนครั้งยิ่งใหญ่ในแดนเม็กซิโก และพวกเขาต้องผจญกับสงครามกระบองเพชรยักษ์สุดมหึมา ใครจะต้องพ่ายแพ้ต่อชินจังสุดแสบคนนี้

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ สงครามอวกาศและเจ้าหญิงฮิมาวาริ

มนุษย์ต่างดาวบุกเข้าลักพาตัวครอบครัวโนฮาระไปสู่โลกอนาคต “ฮิมาวาริ” น้องสาวของชินจังกลายเป็นเจ้าหญิงในตำนานที่จะสามารถช่วยปกป้องระบบสุริยจักรวาล ครอบครัวโนฮาระจะต้องทำอย่างไร เมื่อ ฮิมาวาริ ต้องตกอยู่กับเหล่ามนุษย์ต่างดาว

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ฝ่าพายุเวลาโลกอนาคต

ชินจังในโลกอนาคต ได้ส่ง “ทามิโอะ” มายังโลกปัจจุบัน เพื่อปฏิบัติภารกิจปกป้องชินจังในโลกปัจจุบัน และเพื่อกอบกู้โลกอนาคตให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ผจญภัยอาณาจักรสัตว์คาซึคาเบะ

เมื่อทุกคนในเมืองคาซึคาเบะกลายร่างเป็นสัตว์ และพวกมันกำลังจะครองเมือง ชินจังและเพื่อนๆจะพิทักษ์เมืองของพวกเขาไว้ได้หรือไม่

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ตำนานปีศาจนักเต้น

เมื่อจักรพรรดิแห่งโลกความมืด ท่านดาร์ก ดอน คูเรอิ คิดวางแผนที่จะพยายามครองโลกมนุษย์ เหล่าวีรบุรุษในตำนานก็ได้ถูกส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อปกป้องโลก

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ก็อตซิลล่า ปะทะ ฮีโร่พันธุ์ต๊อง

เมื่อครอบครัวโนฮาร่าต้องกลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องรักษาโลกเอาไว้ ครอบครัวโนฮาร่าจะจัดการเล่าปีศาจได้หรือไม่ติดตามชมกันได้เลย

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ บุกแดนคาวบอย

ชินจัง และเพื่อนๆ รวมทั้งครอบครัวโนฮาร่าได้หลุดเข้าไปในโลกของหนังคาวบอยตะวันตกที่โหดร้าย การผจญภัยสุดป่วนครั้งนี้พวกเขาจะรับมือได้อย่างไรเมื่อยิ่งอยู่นานความทรงจำของแต่ละคนยิ่งลบเลือนหายไป

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ สงครามเอเลี่ยนพันธุ์เพี้ยนถล่มโลก

ชิโร่ได้ถูกลักพาตัวไปออกไปนอกโลก ชินจังจะทำยังไงเพื่อให้ชิโร่กลับมา แล้วเจ้าชิโร่จะกลับมาได้หรือไม่...มาตามลุ้นกัน

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ เจาะเวลาลักพาองค์หญิงน้อย

เมื่อชินจังได้เข้าไปอยู่ยุคเซนโกกุ แถมยังเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตซามูไรคนนึงไว้ และในขณะเดียวกันครอบครัวโนฮาร่าก็ได้รู้ว่าชินจังข้ามเวลาไป จึงต้องปฏิบัติภารกิจหาวิธีที่จะนำตัวชินจังกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ พยัคฆ์ร้ายสายลับ

ชินจังได้รับคำสั่งจากหน้ากากแอ็คชั่นให้ไปปฏิบัติภารกิจในเมือง คาซึคาเบะ ชินจังต้องกลายเป็นสายลับคนเก่ง ภารกิจครั้งนี้ชินจังจะทำสำเร็จหรือไม่

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<