รีเซต

ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ยกก๊วนบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง 22-31 ก.ค.นี้

ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ยกก๊วนบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง 22-31 ก.ค.นี้
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2559 ( 20:32 )
1K

หลังเตรียมความพร้อมไปกว่า 90% ทีมผู้จัดฯ นักแสดง และทีมงานละครเวที “ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล” โดยบริษัท มิวสิคัล มิวสิคัลส์ ก็เตรียมเร่งเครื่องเต็มที่เพื่อ นำความสนุกสนานมาโลดแล่นบนเวที ทั้งความโรแมนติก และคอมมาดี้ ในรูปแบบของมิวสิคัล

ซึ่งเมื่อวานก่อนนี้ ก็ได้ยกทัพนักแสดง ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคท แคทรียา อิงลิช พร้อมทีมศิลปินคุณภาพที่ล้วนอยู่ในวงการละครเวที อาทิ อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, ลูกหว้า พิจิกา, เก้ง- เขมวัฒน์ เริงธรรม(เก้ง เครสเชนโด้), อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และนีรนุช ปัทมสูตฯลฯ มาร่วมทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันแต่เช้าตรู่ ณ ลานดาดฟ้าหน้าโรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับการจัดแสดงจริง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22-24 และ 29-31 กรกฎาคมนี้ จำนวน 10 รอบการแสดง

ซึ่งในงานครั้งนี้ นอกจากจะมีพิธีการบวงสรวงอย่างเป็นทางการแล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัว นักแสดงคนล่าสุด “อาร์ อาณัตพล” ที่เข้าร่วมแสดง “ก๊วนคานทองฯ” ในบท “วายุบุตร” เจ้าพ่ออาบอบนวดในลุคแบดบอย แทน “คิว-สุวีระ บุญรอด” หรือ “คิว วงฟลัวร์” ที่ประสบอุบัติเหตุถูกมอเตอร์ไซค์ชน จนได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถกลับมาร่วมแสดงได้ทันเวลา โดยมีเพื่อนสาวคนสนิท “เน็ท-กานดา วิทยานุภาพยืนยง” หนึ่งในทีมนักแสดง เป็นตัวแทนในการอัพเดทอาการของ “คิว” หลังเข้ารับการผ่าตัด ไหปลาร้าและเข่าให้แฟนๆ ได้คลายความเป็นห่วงอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งกันได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจะเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456