รีเซต

กระแสแรง! 2 ผู้กำกับ แดนนี่-ไมเคิล ฟิลิปปู เตรียมสานต่อความสยองสู่ "TALK 2 ME"

กระแสแรง! 2 ผู้กำกับ แดนนี่-ไมเคิล ฟิลิปปู เตรียมสานต่อความสยองสู่ "TALK 2 ME"
Jeaneration
29 สิงหาคม 2566 ( 20:00 )
174

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส เตรียมนำเสนอความสยองรูปแบบใหม่ของคนกล้า อยากลองดี ด้วยกติกา “จุดเทียน จับมือ หลับตา แล้วพูดกับมันว่า ให้มันสิงร่างคุณ” ในภาพยนตร์ TALK TO ME จับ มือ ผี ภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมจาก A24

กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉาย ผู้กำกับ 2 พี่น้องฝาแฝด แดนนี่ และ ไมเคิล ฟิลลิปปู เผยว่า “ตอนที่เราเขียนภาคแรก เราก็อดไม่ได้ที่จะเขียนฉากสำหรับภาคต่อด้วย ซึ่งมือปริศนามันมีตำนานเล่าขาน และการสานต่อเรื่องราวของตัวละคร กฎทุกข้อ ทุกส่วนของมือ ล้วนมีประวัติเบื้องหลังมากมาย แน่นอนว่าฉากเหล่านี้ถือเป็นฉากของภาคต่อ ดังนั้นพวกเราคิดว่ามันมีอะไรให้ไปพิสูจน์กันต่อ”

ขณะที่ A24 ประกาศไฟเขียว สร้างภาคต่อ TALK TO ME โดยใช้ชื่อ TALK 2 ME หนังสยองขวัญสุดเฮี้ยน ที่กำลังสร้างกระแสแรงกวาดรายได้ทั่วโลกที่เข้าฉายไปแล้วกว่า $55 ล้านเหรียญสหรัฐ ทั้งนี้ TALK 2 ME จะได้สองพี่น้องผู้กำกับ แดนนี และ ไมเคิล ฟิลลิปปู จากภาคแรกมาทำหน้าที่กำกับเช่นเคย

TALK TO ME จับ มือ ผี กำหนดฉาย รอบ SNEAK ในวันที่ 31 สิงหาคม เป็นต้นไป ฉายจริง 7 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์

หมายเหตุ: รอบพิเศษ SNEAK PREVIEW เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa