รีเซต

ส้ม- ธัญสินี โกรธจัด ตบตี จิม เจจินตรัย พลาดท่าหล่นน้ำใน ลูกไม้ไกลต้น

ส้ม- ธัญสินี โกรธจัด ตบตี จิม เจจินตรัย พลาดท่าหล่นน้ำใน ลูกไม้ไกลต้น
fluker_tvs
8 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
1.5K

ขึ้นชื่อเรื่องหวงสมบัติเป็นที่หนึ่งอยู่แล้ว สำหรับ วรรณฤดี ที่แสดงโดย ส้ม ธัญสินี ในละคร ลูกไม้ไกลต้น ที่จะครอบครองทุกอย่างไว้คนเดียว ยิ่งตอนนี้คุณเฉลิม (สันติสุข) พ่อของวรรณฤดีและศศิกานต์ (เพลง) ออกปากว่าหากใครที่สามารถมีหลานให้อุ้มได้ก่อนจะยกสมบัติให้อย่างไม่มีข้อแม้ งานนี้วรรณฤดีเกิดกังวลใจ ไม่พอใจสามีอย่างหนักลั่นจะฆ่า ธัชชัย (จิม เจจินตรัย) ถ้ายังไม่ทำให้เธอท้อง

โดยฉากที่ว่าเป็นฉากที่เฉลิม (สันติสุข) รู้สึกว่าร่างกายไม่แข็งแรง มีอาการวูบบ่อย เลยรู้สึกว่าอยากเห็นลูกสาวมีความสุขก่อนที่ตนเองจะสินใจ ศศิกานต์ (เพลง) จึงตัดสินใจยอมหมั้นกับชานนท์ (อ๋อม) เพื่อให้พ่อมีความสุข วรรณฤดี รู้เรื่องที่น้องสาวตัวเองจะหมั้นก็กลัวว่าน้องสาวจะมีหลานให้พ่อได้ก่อนแล้วจะได้สมบัติเยอะกว่า วรรณฤดี กังวลใจมากเดินคิดหาทางออกอยู่ริมสระว่ายน้ำ ธัชชัย เห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินมาปลอบใจ แต่กลับมีปากเสียงกัน วรรณฤดี โวยวายทุบตีใส่ ธัชชัย อย่างหนัก พร้อมขู่ถ้าทำให้ท้องไม่ได้ ฉันจะฆ่าคุณ!! ขณะที่ชุลมุนอยู่นั้น วรรณฤดีพลาดท่าตกน้ำ ธัชชัย กระโดดลงไปช่วยแต่เหมือนอารมณ์ยังค้างคาอยู่ธัชชัยจึงโดนวรรณฤดีจับกดน้ำอีกรอบ

7Y0A1489

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านแถวกระทุ่มแบน ส้มเตรียมใจมาแล้วว่าต้องตกน้ำแน่ๆ งานนี้เจ้าตัวขอเล่นจริงไม่ใช่ตัวแสดงแทน ด้านเจจินตรัยก็ออกปากบอกงานนี้ตบจริง ตีจริงได้เลยไม่ต้องเกรงใจ!! ติดตามชมฉากนี้ได้วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 และช่อง 35 ในระบบ HD

undefinedชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่