รีเซต

หวานชมเกมบาส NBA!! ส่งท้ายฮันนีมูน ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’ ก่อนกลับเกาหลี

หวานชมเกมบาส NBA!! ส่งท้ายฮันนีมูน ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’ ก่อนกลับเกาหลี
TNN ช่อง16
28 เมษายน 2565 ( 11:31 )
35

ถัดจากเมื่อต้นสัปดาห์มีภาพพระนางชาวเกาหลีใต้คู่หวานในชีวิตจริงอย่าง “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) ระหว่างฮันนีมูนที่สหรัฐอเมริกา โดยเป็นภาพทั้งคู่ขณะอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซึ่งมีการแชร์กันว่อนโลกโซเชียลจีน (คลิกด้านล่างชมภาพในร้านอาหาร)

https://www.allkpop.com/article/2022/04/son-ye-jin-and-hyun-bin-spotted-on-their-honeymoon  

 

ล่าสุดยังมีภาพคู่รัก “บินจิน” จากซีรีส์ “Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน” ร่วมชมเกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ (NBA) ซึ่งเป็นเกมในบ้านหรือเกมทีมเหย้าของทีม “บรูคลิน เน็ตส์” (Brooklyn Nets) นนิวยอร์ก แชร์ว่อนสังคมออนไลน์เช่นเดียวกัน

 

ชมเกมบาส NBA ที่นิวยอร์ก (ภาพจาก: #hyunbin)

 

โดยจากภาพ “ซนเยจิน” สวมเสื้อมีฮู้ดสีเขียวอ่อน แม้หมวกแก็ปจะปิดหน้าปิดตาแต่ออร่าความสวยนั้นตามข่าวบอกว่าสะดุดสายตาผู้คนรอบข้างเป็นอย่างยิ่ง ขณะที่ “ฮยอนบิน” ที่นั่งเคียงข้างกันไม่ห่าง สวมหมวกแก็ปสีดำ แบบไม่ได้ดึงหมวกลงต่ำมาปิดหน้าตามากนัก จึงกลายเป็นกำไรของผู้คนรอบข้างไปด้วยเช่นเดียวกัน

 

ทั้งนี้ ข่าวระบุว่า “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” เตรียมลัดฟ้ากลับเกาหลีใต้กันในวันที่ 28 เมษายน หลังเสร็จสิ้นทริปฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่สหรัฐเป็นเวลาราวสองสัปดาห์ และถ้าจะนับเวลาจากวันวิวาห์ของทั้งคู่คือ 31 มีนาคมที่ผ่านมา นี่ก็ผ่านมาเกือบหนึ่งเดือนแล้ว โดยในส่วนของตารางการเดินทางกลับของทั้งคู่นั้น ทางต้นสังกัดไม่มีการเผยรายละเอียด โดยระบุว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของคู่พระนางคนดังเอง

 

"ฮยอนบิน" ช่วยถือกระเป๋าให้ภรรยาที่สนามบิน (ภาพจาก: #hyunbin)

ใส่เสื้อคู่ระหว่างฮันนีมูนที่นิวยอร์ก (ภาพจาก: #hyunbin)

ภาพจาก: IG vast.ent