รีเซต

หล่อปังระดับโลก!! ประมวลลุค 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ประชันซุปตาร์โลก ชมแฟชั่นโชว์ลอนดอน

หล่อปังระดับโลก!! ประมวลลุค 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ประชันซุปตาร์โลก ชมแฟชั่นโชว์ลอนดอน
TNN ช่อง16
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:05 )
1.3K

ปังไม่ไหวสำหรับ “ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี” (Bright) ที่ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (21 ก.พ. 66) มีภาพหล่อหรูคลาสสิกในลุค All Black เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ “เบอร์เบอร์รี่” (Burberry) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ (คลิกชม ไบร์ท ก่อนเข้างาน)

 

โดยนี่นับเป็นครั้งที่สองถัดจากปีที่แล้วที่ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ลัดฟ้าร่วมชมโชว์ หลังได้รับแต่งตั้งขึ้นเป็น “แบรนด์ แอมบาสเดอร์” (Brand Ambassador) คนแรกแห่งภูมิภาคเอเชียตอนใต้ของแบรนด์ Burberry (คลิกชม ไบร์ท ภายในงาน)

 

 


 

 

แน่นอนว่างานนี้แฟนคลับทั้งไทยและต่างแดนมารอกรี๊ดต้อนรับกันเยอะมาก และ “หนุ่มไบร์ท” ก็โบกมือทักทายอย่างเป็นกันเองตลอดเส้นทาง  ไม่นับรวมกล้องสื่อที่ตามเก็บภาพกันคึกคัก

 

ไม่เพียงเท่านั้นที่งานนี้ยังมีสองซุปตาร์ดังจากแดนกิมจิอย่าง “จอนจีฮยอน” หรือ “จวนจีฮุน” (Jun Ji Hyun) เจ้าของสมญา “นางเอกยัยตัวร้าย” และ “ซนฮึงมิน” (Son Heung Min) นักเตะกัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ซึ่งค้าแข้งอยู่ในอังกฤษ และทั้งสองคนต่างเป็น Brand Ambassador ของ Burberry  ก็ปรากฎตัวร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา (คลิกชม 2 ซุปตาร์เกาหลี)

 

 

 

 

 

คงต้องรอติดตามว่า “หนุ่มไบร์ท” ลัดฟ้าชมโชว์ Burberry หนนี้จะสร้างมูลค่าสื่อให้กับโชว์ของแบรนด์มากขนาดไหน เพราะเมื่อปีที่แล้วมีรายงานว่าพระเอกไทยคนนี้สร้างปรากฎการณ์สร้างมูลค่าเพิ่มทางสื่อให้กับโชว์ Burberry ได้มากกว่า 600 ล้านบาทกันเลย!!

 


 


 

 

 

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" ทักทายแฟนๆ ก่อนเข้างาน

 

 

 

ภาพจาก: IG voguethailand, IG bazaarthailand, IG wkorea