รีเซต

โฉมแรก..ซิ่งสุด! "Gran Turismo" จากเกมดังสู่หนังคนแสดงบนจอใหญ่

โฉมแรก..ซิ่งสุด! "Gran Turismo" จากเกมดังสู่หนังคนแสดงบนจอใหญ่
Jeaneration
6 มกราคม 2566 ( 10:30 )
191

หนึ่งในโปรแกรมแห่งปี 2023 ของ โซนี่ พิคเจอร์ส ก็คือ "Gran Turismo" หนังที่หยิบเอาวิดีโอเกม จาก Playstation มาขึ้นจอใหญ่ในเวอร์ชั่นหนังไลฟ์แอคชั่น ที่ล่าสุดสตูดิโอหนังได้ปล่อยโฉมออกมาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟน ๆ เตรียมตื่นตาตื่นใจกับหนังประลองความเร็วเรื่องนี้

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ปล่อยคลิปวิดีโองานสร้างเบื้องหลังของหนัง Gran Turismo ออกมา เป็นคลิปที่มีความยาวเพียง 1 นาที แต่อัดแน่นด้วยฟุตเทจที่น่าตื่นเต้น นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "อาร์ชี มาเดคเว" มารับบทเป็น แจนน์ มาร์เดนบรูกห์ เด็กหนุ่มผู้ช่ำช่องเกมแข่งรถและก้าวมาสู่เกมการแข่งในสนามจริง โดยยังมีทีมดาราชุดใหญ่สมทบ ไม่ว่าจะเป็น "เดวิด ฮาร์เบอร์", "ออแลนโด บลูม", "ดาร์เรน บาร์เน็ตต์", "เจรี ฮัลลิเวลล์" (แห่ง Spice Girls) และ "ดิจิมอน ฮาวน์ซู"

หนังเป็นผลงานการกำกับของ "นีล บล็อมแคมป์" จาก District 9 แค่ปล่อยคลิปโฉมแรกออกมาเป็นน้ำจิ้มก็เรียกความสนใจให้กับแฟน ๆ และความหวังให้กับแฟนวิดีโอเกมแล้ว โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ช่วงปลายฤดูร้อน เดือนสิงหาคมปีนี้ ต้องมาดูว่าความเร็วครั้งนี้จะประทับใจผู้ชมได้แค่ไหน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa