รีเซต

เปิดทุกเรื่องราวชีวิต ตูมตาม ยุทธนา พร้อมเผย อาหลี คือ รักแท้ที่ตามหา

เปิดทุกเรื่องราวชีวิต ตูมตาม ยุทธนา พร้อมเผย อาหลี คือ รักแท้ที่ตามหา
MusicHot
10 สิงหาคม 2566 ( 08:40 )
145

เมื่อคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ตูมตาม ยุทธนา & อาหลี อัฐริญญา ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก

เมื่อ ตูมตาม ทดลองเรื่องรักมาเยอะจนรู้สึกเฟล ถึงขนาดเคยคิดลาวงการ!? พร้อมเผยเหตุที่มาของความบอบช้ำด้านความรัก และเพราะถูกสังคมตราหน้าว่าเป็นคนเจ้าชู้ ทำให้ “ตูมตาม” รู้สึกด้อยค่าตัวเองว่าไม่คู่ควรกับ “อาหลี” เหมือนอยู่กันคนละโลก และ เพราะอยากให้รู้ว่าผมชอบเขา “ตูมตาม” จึงเผลอทำพฤติกรรมแปลกๆ แบบคลั่งรักหนักมากใส่ “อาหลี” ไม่รู้จะน่ารักหรือน่ากลัวดี

พร้อมเปิดไปเที่ยวทริปต่างจังหวัดด้วยกันครั้งแรก “อาหลี” ก็ได้นอนห้องเดียวกับ "คุณแม่ตูมตาม” ซะแล้ว ยังไม่ทันคบก็พาไปพบพ่อแม่ การทดลองคบกันฉบับ "ตูมตาม & อาหลี” สำหรับความรักครั้งนี้ไม่มีอะไรเร็วเกินไปสำหรับความรัก “ตูมตาม” คิดว่าตัวเองพร้อมที่จะสร้างครอบครัวแล้วจึงขอ “อาหลี” แต่งงาน!หลังจากคุยกับแค่สองวัน หลังจาก “ตูมตาม & อาหลี” เปิดตัวคบกันก็เกิดดราม่า! #อาหลีหนีไป #ตูมตามเดี๋ยวก็ทิ้ง เจอกระแสสังคมหนักจนอยากจะขอเลิก พวกเขาทั้งคู่จับมือกันผ่านเรื่องดราม่าเหล่านี้มาได้อย่างไร?? 

แล้วกับคำที่ว่า บอบช้ำมากที่ตูมตามเจอคืออะไรเอ่ย
ตูมตาม : ที่บอกว่าบอบช้ำนะครับ เหตุที่มาทั้งหมดมาจากการทดลองในการที่อยากจะเรียนรู้ความรักเพราะผมเป็นคนที่สนใจในเรื่องของความรักมากเราก็ทดลองด้วยวิธีนั้น พยายามจะเข้าใจมันในหลายๆวิธี 

คนถึงมองว่าเราเจ้าชู้ แต่จริงๆเพราะเราอยากทดลองวิทยาศาสตร์เท่านั้นเอง
ตูมตาม : พอเราทดลองวิธีการ วิธีคิดต่างๆเรื่องรู้มาหลายสิ่ง ส่วนใหญ่จะเฟลครับ พอมันเฟลเยอะๆมันก็เกิดความบอบช้ำกับความรู้สึกตัวเอง ไม่คิดแล้วด้วยซ้ำว่าเราจะมีความรักได้อีกครั้ง ผมรู้สึกว่าชีวิตเดินทางมาถึงจุดนี้การงานก็ดี ทุกอย่างก็ดี คุณพ่อคุณแม่สบายหมดแล้วเรามีทุกสิ่งทุกอย่างแล้วทำไมเราไม่มีอะไรอยากจะทำต่อแล้วเหรอ เป้าหมายในชีวิตที่เราจะเดินไปต่อทำอะไรถึงขั้นแบบออกจากวงการไหม ไปบวชดีไหม ???

แล้วทำไมรู้สึกด้อยค่าตัวเองตั้งแต่ยังไม่ได้เจอ อาหลี
ตูมตาม : ดูรูปในอินสตราแกรมน้องเขาไม่เอาผมหรอก สังคมมองมาที่เราว่าเราเจ้าชู้ภาพลักษณ์ไม่ดีเป็นเสือผู้หญิงบางครั้งเราเจอเพื่อนคนทำงานด้วยซ้ำไปทุกคนพอเจอเราก็จะแบบมาแล้วพ่อหนุ่มเจ้าชู้จนเรารู้สึกว่าเจ้าชู้ก็ได้ ผมเป็นคนเจ้าชู้ พอเรานึกถึงตัวเองเปรียบเทียบกับ น้องอาหลี แล้วเราอยู่คนละโลกมากๆคิดว่าเราไม่เข้ากัน

และเมื่อได้เจอกัน ตูมตาม ทำพฤติกรรมแปลกอะไรใส่ อาหลี 
อาหลี : เราเจอกันที่งานทำบุญช่องค่ะ แล้วเราก็รู้สึกว่ามีพลังงานบางอย่าง มองมีคนมามองเราตลอดเวลา
ตูมตาม : สวดมนต์ไปผมก็มองเขาตลอดผมอยากให้เขารู้ว่าผมชอบเขา
อาหลี : เขาไม่ได้หยุดแค่นั้น พอทุกอย่างพิธีการเสร็จใช่ไหมคะ กำลังจะแยกย้ายดักรออยู่หน้าลิฟต์แล้วก็จ้องเราจนเราไปหลบในห้องน้ำ น่ากลัวจังพี่คนนี้

ทั้งคู่ยังไม่ทันคบกัน ตูมตาม ก็พา อาหลี ไปพบคุณพ่อคุณแม่แล้ว
ตูมตาม : คือ ในเรื่องนี้เรามีปัญหากับที่บ้านเพราะว่า พ่อแม่ ของเราเขาอยากจะมีส่วนร่วมในการทำความรู้จักคนที่เราจะรัก เมื่อก่อนเวลาที่เราจะมีแฟนเราก็ไปคบหาก่อนแล้วมาแนะนำให้รู้จักแต่รอบนี้ผมพาไปทริปต่างจังหวัดเลย เราไม่ได้ไปกันแค่สองคนนะครับ เพราะ อาหลี เขาต้องนอนกับแม่ของผม
อาหลี : ยังไม่ได้คบเป็นแฟนกันแค่คุยกัน

การที่ไปพบครอบครัว ตูมตาม ครั้งแรก็นอนห้องเดียวกับคุณแม่เลย
อาหลี : ใช่ค่ะ เราไปเพื่อที่เราจะได้รู้ว่าเราจะอยู่ได้ไหมกับครอบครัวนี้
ตูมตาม : โมเมนต์นั้นคือ ผมก็หวั่นเหมือนกันแต่ผมทดลองอย่างหนึ่งว่าถ้า น้องอาหลี มาแล้วเขาไม่ชอบบรรยากาศครอบครัวไม่ได้มันก็มีจุดชัดเจนที่ทำให้เราคุยกันหาทางออกหรือเราอาจจะเดินออกจากตรงนั้นกันเลย

คุยกัน 2 วัน ขอแต่งงาน
ตูมตาม : สำหรับผมผมรู้สึกว่าผมพร้อมผมอยากจะมีครอบครัว ผมอยากจะมีลูกแล้ว ผมอยากจะไปอยู่ในลำดับขั้นอื่นๆที่ไม่ใช่แฟนกันแล้วผมก็บอกเขาเลย น้องหลี เราแต่งงานกันนะเพราะพี่จะเอาหนูเป็นเมีย (หัวเราะ) เราก็บอกเขาให้ไปคิดดีๆว่าหนูรับไหวหรือเปล่าในการที่หนูจะเป็นภรรยาของคนคนหนึ่ง 

ทำไมตอนแรกที่เราลงรูปในอินสตราแกรมถึงได้เบลอหน้าน้อง? 
ตูมตาม : เพราะผมเกรงใจน้องครับ
อาหลี : เพราะเราเป็นคนขอไว้ อย่าเพิ่งนะ
ตูมตาม : แต่ผมเห่อมากเลยครับ ผมคลั่งรักแต่ก็กลัวว่าเปิดตัวมาแล้วเจอโน้นนี่นั่นจะมีปัญหา กลัวเขารับไม่ทันด้วย

แต่ในที่สุดมันก็เกิดขึ้นเมื่อเปิดตัวเปรี้ยง?
อาหลี :  กระแสมาเลยค่ะ อาหลีหนีไป ตูมตามเดี๋ยวก็ทิ้ง คือ คำพูดแย่ๆที่เราไม่เคยเจออยู่ดีๆเราเจอหมดเลยคนไม่ยินดีกับความรักในครั้งนี้เลยทำให้เรารู้สึกว่า อุ๊ย !! คบพี่ตูมตามยากจัง
ตูมตาม : วันนั้นขอเลิกเลยครับ

แล้วอะไรทำให้โลกของทั้งคู่ของ ตูมตามและอาหลี โคจรมาพบกันรับชมเต็มๆ ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 12 สิงหาคม นี้ เวลา  10.30 น. ทาง ช่องวัน31