รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ลุ้นงานใหม่ ซอคังจุน และต้อนรับ ดาวอน SF9 เดบิวต์แอคติ้ง

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ลุ้นงานใหม่ ซอคังจุน และต้อนรับ ดาวอน SF9 เดบิวต์แอคติ้ง
Jeaneration
28 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
501

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

เริ่มต้นด้วยผลงานใหม่ของพระเอกหน้าใส "อีซางยอบ" ที่ยังคงมีงานแสดงซุกชุมอย่างต่อเนื่อง เห็นว่าเจรจาพูดคุยรับบทเด่นในซีรีส์ใหม่จากช่อง MBC ที่มีชื่อว่า "No One in Their Right Mind" พล็อตเป็นแนวๆ วัยทำงานของคนหลากหลายวัย อัปเดตล่าสุดก็พบว่าเขาได้คอนเฟิร์มจะรับบทในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว โดยเขาจะเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 'ฮันเซควอน' โดยจะเข้าไปสมทบนักแสดงรุ่นพี่อย่าง "จองแจยัง" กับ "มุนโซริ" ที่คอนเฟิร์มร่วมแสดงไปแล้วก่อนหน้านี้ เบื้องต้นซีรีส์เรื่องมีคิวออนแอร์ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ (Source)

"คิมโดยอน" นักร้องสาวสมาชิกวง Weki Meki กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ แถมเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่เสียด้วย เพราะเธอจะรับบทเป็นคาแรกเตอร์ตอนยังเป็นเด็กสาว ตัวละครเดียวกับ "จอนจีฮยอน" ในเรื่อง "Mount Jiri" ทางช่อง tvN ถือว่าเป็นการรับบทบาทครั้งสำคัญของเธอเลยก็ว่าได้ และยังสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เพราะ คิมโดยอน กับ จอนจีฮยอน ต่างก็มีความละหม้ายคลาเายคลึงกันพอที่จะเป็นพี่น้องกันได้เลยทีเดียว ติดตามซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 (Source)

หนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง "นัมยุนซู" ก็มีงานเข้าไม่หยุดหย่อนจริงๆ ล่าสุดเห็นว่ากำลังอยู่ระหว่างเจรจารับบทเป็นพระรอง ในซีรีส์พีเรียดย้อนยุคเรื่องใหม่ ทางช่อง KBS2 ที่มาชื่อว่า "Yeonmo" ฝีมือผู้กำกับจากซีรีส์ดัง Another Miss Oh หากว่าเขาเซย์เยสตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็จะนับว่าเป็นละครเรื่องที่ 4 ในช่วงเวลาไม่ถึง 2 ปี ตั้งแต่เข้าแจ้งเกิดเข้าวงการมาจาก Extracurricular เมื่อปีที่แล้ว โดยเขาจะไปสมทบ 2 นักแสดง "พัคอึนบิน" กับ "โรอุน" ที่ถูกทาบทามมารับบทนำในเรื่องนี้ Yeonmo มีคิวออนแอร์ในช่วงฤดูร้อนนี้ (Source)

อีกหนึ่งสมาชิกวง SF9 อีกคน อย่าง "ดาวอน" ก็กำลังจะย่างก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงเช่นกัน ตามรายงานระบุว่า นักร้องหนุ่มจะเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งแรก ในบทสมทบของซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ จากช่อง tvN อย่าง "Doom at Your Service" โดยเขาจะรับบทเป็น 'ทักซันคยอง" เป็นน้องชายของนางเอก ที่รับบทโดย "พัคโบยอง" นั่นเอง โดยพระเอกของเรื่องนี้ก็คือ "ซออินกุก" ที่ขณะนี้ซีรีส์เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำให้เดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ เพื่อให้ทันออนแอร์ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มดาวอน...ต้องห้ามพลาดเลย (Source)

ปิดท้ายด้วยผลงานใหม่ที่อาจจะเป็นงานแสดงสุดท้าทายและแตกต่างจากเดิมของพระเอก "คังซอจุน" เพราะมีรายงานว่าเขาอยู่ระหว่างพูดคุยเจรจารับบทนำในซีรีส์ที่มีชื่อว่า "Zero" ที่จะเป็นซีรีส์แนวไซไฟระทึกขวัญที่จะมาลับฝีมือการแสดงของเขาอีกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้จะได้ "อีขาน" ผู้กำกับจากหนังดัง The Divine Move 2: The Wrathful ลงมาดูแลงานสร้าง พร้อมกับมือเขียนบทคมเฉียม "อีซูยอน" จากซีรีส์ Forest of Secrets มาปั้นเรื่องให้ หากว่าเขาตอบรับแสดงเรื่องนี้ก็จะกลายเป็นการฉีกคาแรกเตอร์เดิมๆ ของเขาไปอย่างสิ้นเชิง (Source)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In