รีเซต

"Final Destination 6" ได้ฤกษ์ออกสตาร์ท คว้าตัว "จอน วัตต์ส" คุมงานสร้าง

"Final Destination 6" ได้ฤกษ์ออกสตาร์ท คว้าตัว "จอน วัตต์ส" คุมงานสร้าง
Jeaneration
15 มกราคม 2565 ( 09:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Final Destination 6

ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์หนัง 'โกงความตาย' ภาคใหม่จะค่อยๆ เป็นรูปเป็นร่างและได้ใส่เกียร์เดินหน้าคืนชีพขึ้นอีกครั้ง เพราะล่าสุด นิวไลน์ ซินีมา ได้ฟอร์มทีมนักสร้างหนังให้มากุมบังเหียนปลุกปั้นสานตำนานนี้อย่างเป็นทางการ โดยได้คว้าตัว "จอน วัตต์ส" ผู้กำกับชื่อดังที่เพิ่งทำให้ "Spider-Man: No Way Home" เปรี้ยงปังกวาดเงินไปได้กว่า 1.5 พันล้านเหรียญในตอนนี้

Variety เปิดเผยว่า นิวไลน์ ซินีมา ได้มอบหมายให้ จอน วัตต์ส ร่วมด้วยภรรยาของเขา "ไดแอนน์ แม็คกูนิเกล" มานั่งเก้าอีเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนัง "Final Destination 6" ที่จะเป็นการสานต่อลมหายใจให้กับหนังชุดนี้อีกครั้ง โดยที่มี "เกรก เพอร์รี่" กับ "เชียลา ฮานาฮาน เทย์เลอร์" มาร่วมทีมอำนวยการสร้างด้วย พร้อมทั้งว่าจ้าง "ลอรี่ อีแวนส์ เทย์เลอร์" จาก Wicked Wicked Games และ "กาย บูชิก" (จาก Scream 2022) มาช่วยกันเขียนบทหนังภาคใหม่ โดยที่มี จอน วัตต์ส เป็นเมนเทอร์ดูแลอย่างใกล้ชิด

"ตัวผมเองและภรรยาของผม เราต่างเป็นแฟนตัวยงของหนังชุด Final Destination ตั้งแต่เริ่มแรกเลยครับ ดังนั้นในภาคใหม่นี้เราจะได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เส้นเรื่องใหม่ ร่วมกับทีมผู้พัฒนาดั้งเดิม และการทำงานกับนิวไลน์ฯ ก็นับว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกทีเดียวครับ" จอน วัตต์ส กล่าวเอาไว้ในแถลงของเขาที่เปิดเผยออกมา

สำหรับ Final Destination เป็นแฟรนไชส์หนังเขย่าขวัญที่ประสบความสำเร็จในช่วงยุคปี 2000s ถูกสร้างออกมาต่อเนื่องถึง 5 ภาค นับตั้งแต่ปี 2000 ถึง 2011 และกวาดรายได้รวมกันไปได้มากกว่า 650 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างแต่ละเรื่องที่ใช้ไม่มากนัก โดยหนังมักจะมีโครงเรื่องที่คล้ายๆ กันเกี่ยวกับการเห็นนิมิตฝันที่กลายเป็นความจริง และพวกเขาต้องหาวิธีที่จะรอดพ้นจากความตายด้วยการโกง

ทั้งนี้ Final Destination 6 นั้น นิวไลน์ ซินีมา กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังนั้น ได้วางแผนเอาไว้เป็นหนังสตรีมมิ่ง คาดว่าจะออกฉายผ่านบริการ HBO Max ในอนาคตอันใกล้นี้ เบื้องต้น จอน วัตต์ส มารับหน้าที่เป็นแค่โปรดิวเซอร์ให้เท่านั้น เพราะผลงานกำกับเรื่องต่อไปของเขาก็คือ "Fantastic Four" ของ มาร์เวล สตูดิโอ และคาดว่าเร็วๆ นี้จะมีการเปิดเผยว่าใครจะมาเป็นผู้กำกับและนักแสดงภาคใหม่นี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa