รีเซต

เคลียร์ข้อสงสัย! แมทธิว เผยผลโควิด-19 ยังเป็นบวก ถามแพทย์แล้วไม่เกี่ยวอยู่ห้องเดียวกันกับ ลิเดีย (มีคลิป)

เคลียร์ข้อสงสัย! แมทธิว เผยผลโควิด-19 ยังเป็นบวก ถามแพทย์แล้วไม่เกี่ยวอยู่ห้องเดียวกันกับ ลิเดีย (มีคลิป)
Entertainment Report_2
11 เมษายน 2563 ( 10:29 )
6.7K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แมทธิว ดีน" กับ "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" สามีภรรยา อัดคลิปอัปเดตอาการ ผลเชื้อ โควิด-19 ยังเป็นบวกอยู่ แล้วมีคนสงสัย และมีคำถามว่าทำไมผลตรวจยังเป็นบวกอยู่ หรือเพราะสามีภรรยามาอยู่ห้องเดียวกัน แมทธิวยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับการมารวมอยู่ห้องเดียวกัน ยันถามแพทย์แล้วเชื้อไม่กระเด็นไปมาได้ ติดแล้วติดเลย รอลุ้นผลตรวจวันจันทร์อีกครั้งหนึ่ง ฝากทุกคนดูแลตัวเองให้ดี ออกกำลังกายและอย่ากลัวจนเกินไป

ออกมาอัปเดตคำถามและข้อสงสัยอีกครั้งหนึ่ง หลังเผยคลิปอัปเดตอาการของตัวเองและภรรยา ว่าร่างกายเริ่มดีขึ้น สดใสแข็งแรง แต่ในร่างกายยังพบเชื้อโวรัสอยู่นั้น หลายคนในโลกโซเชียลเกิดข้อสงสัยว่าที่ยังมีเชื้ออยู่ในตัวมาจากสาเหตุที่เพราะทั้งคู่อยู่ห้องเดียวกันหรือไม่ แมทธิวอธิบายไว้ละเอียดว่า... อัพเดทล่าสุด และตอบคำถามนะครับมีคนเป็นห่วงหลายคน และถามว่า ที่ทั้งคู่ผลยัง เป็นบวก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน ห้องเดียวกันหรือเปล่า? ยืนยันจากอาจารย์หมอทุกท่านว่า เราติดเชื้อตัวเดียวกัน จากต้นตอเดียวกัน เรา2 คนไม่สามารถส่งกันไปมาเองได้ครับ (เฉพาะกรณีของเรา2คน เคสอื่นผมไม่รู้นะ) และจริงๆไม่ใช่เรื่องแปลกที่เชื้อยังอยู่ในร่างกายเรา บางคน 5-6สัปดาห์ยังเจอเลย

ทั้งนี้ แมทธิวยังเผยว่า โรคนี้เป็นโรคใหม่ที่ต้องใช้การดูแลรักษาที่ยาวนาน และรอบคอบหลายอย่าง ลุ้นรอผลตรวจวันจันทร์อีกครั้งหนึ่งว่าจะออกมาอย่างไร ฝากเตือนคนใกล้ตัวอยู่ที่บ้าน ให้ใช้ห้องน้ำอย่างระมัดระวัง ออกกำลังกายและแนะนำให้อยู่บ้านและมาถูกทางแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปลกสาว น้องเดมี่ พร้อมแซวว่า กลับไปบ้านคราวนี้ลูกสาวอย่างจะจำพ่อได้อยู่หรือไม่ เพราะอยู่รพ.มานานร่วมเดือนแล้ว รอลุ้นผลวันจันทร์ที่ 13 เม.ย.นี้อีกครั้งหนึ่งว่าผลจะเป็นลบหรือไม่ ส่งกำลังใจให้ครอบครัว "ดีน" ทุกคนเลยจ้า

แมทธิว ลิเดีย ติดโควิด-19 รอผลเป็นลบ

น้องเดมี่ ลูกสาวสุดที่รักของแมทธิว ลิเดีย 

น้องดีแลน ลูกชายของ แมทธิว ลิเดีย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ผ่านจุดวิกฤติโควิด-19 มาแล้ว!! แมทธิว-ลิเดีย อัปเดตอาการอีกครั้ง มองบวกยังดีที่ได้อยู่ด้วยกัน (มีคลิป)

>> ขอบคุณหมอที่ช่วยชีวิต!! แมทธิว-ลิเดีย อัปเดตอาการ รอผลโควิด-19 เป็นลบ พร้อมกลับบ้าน (มีคลิป)

>> อัปเดตอาการ แมทธิว หลังกินยาครบ 10 วัน เผยยังพบเชื้อโควิด-19 อยู่ในตัว ไม่เหงาแต่คิดถึงลูก!

>> ดีต่อใจ! แมทธิว โพสต์เจอภาพนี้ ยิ้มได้ทั้งวัน!

>> ดวงใจของพ่อ! แมทธิว โพสต์ภาพวิดีโอคอลคุยกับ น้องเดมี่ บอกสาวน้อยอยากให้รีบกลับบ้าน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา matthew.deane1