รีเซต

นางเอกสาวญี่ปุ่นชื่อดัง "ซึสุ ฮิโรเสะ" เป็นคนดังติดโควิด-19 รายล่าสุด

นางเอกสาวญี่ปุ่นชื่อดัง "ซึสุ ฮิโรเสะ" เป็นคนดังติดโควิด-19 รายล่าสุด
Jeaneration
7 ตุลาคม 2563 ( 11:45 )
2.4K

ข่าวสารวงการหนัง ซึสุ ฮิโรเสะ ติดโควิด

กลายเป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ทั่วโลกต้องตื่นตระหนกกันเป็นแถว หลังจากที่มีกระแสข่าวรายงานออกมาว่า "ซึสุ ฮิโรเสะ" (Suzu Hirose) นางเอกสาวซุปตาร์จากญี่ปุ่นได้รับผลตรวจเชื้อไวรัส-19 ออกมาเป็นบวก เท่ากับว่าเธอติดเชื้อโรคระบาดที่ยังแผลงฤทธิ์ไม่หยุด โดยเบื้องต้นพบว่าเธอแทบไม่มีสัญญาณใดๆ หรืออาการบ่งชี้ว่าจะติดเชื้อไวรัสมาก่อน

ภาพจากอินสตาแกรม @suzu.hirose.official

สื่อท้องถิ่นของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ต้นสังกัดของ ซึสุ ฮิโรเสะ นักแสดงสาววัย 22 ปี ได้ออกมาแถลงว่า นางเอกสาวได้ทำการทดสอบ PCR เพื่อผลตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด ปรากฏว่าพบผลออกมาเป็นบวก โดยที่เธอยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ แสดงออกมาก่อน ทำให้ขณะนี้เธอจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาตามมาตรการกักกันโรคต่อไป และจำเป็นต้องงดการทำกิจกรรมและการถ่ายทำต่างๆ ในตารางงานของเธอไปในระยะนี้

ภาพจากอินสตาแกรม @suzu.hirose.official

ทั้งนี้มีรายงานว่า ซึสุ ฮิโรเสะ ยังมีตารางงานที่ไม่แน่นมาก เพราะสถานการณ์ไวรัสระบาดที่เกิดขึ้น แต่เธอยังมีหนังเรื่องใหม่ "Life's Station" ที่จะต้องถ่ายทำและทำงานอยู่ ถ้าต้นสังกัดจึงต้องออกมาขอโทษแฟนๆ และทีมงานที่เกี่ยวข้องกับอาการป่วยกะทันหันของเธอ โดยหลังจากการรักษาตัวหายขาดจากโรคไวรัสนี้แล้ว เธอจะกลับมาทำงานการแสดงตามปกติต่อไป

ภาพจากอินสตาแกรม @suzu.hirose.official

สำหรับ ซึสุ ฮิโรเสะ เป็นนักแสดงสาวอายุยังน้อยที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในญี่ปุ่น และยังมีแฟนคลับไปทั่วโลก โดยเธอมีผลงานละครและหนังสร้างชื่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Sensei!", "Chihayafuru", "Our Little Sister" หรือ "Sunny: Our Hearts Beat Together" เป็นต้น โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แฟนๆ บ้านเราเพิ่งจะได้ดู "Last Letter" ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเธอ ฝีมือของผู้กำกับชั้นยอด "ชุนจิ อิวาอิ" ไป

Source: KyodoNews

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O