รีเซต

บอย-ปกรณ์ รวมพล โหม่ย/พัดโตะ เตรียมยกครัวไปงานแฟนมีตติ้งชาวคณะรันนิ่งแมน RACE START in Thailand

บอย-ปกรณ์ รวมพล โหม่ย/พัดโตะ เตรียมยกครัวไปงานแฟนมีตติ้งชาวคณะรันนิ่งแมน RACE START in Thailand
12 สิงหาคม 2557 ( 15:05 )
2.5K

ฟีดแบคถล่มทลายเล่นเอาตกใจ ทันทีที่มีข่าวยืนยันว่า พวกเขามาแน่! 27 ก.ย.นี้ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของชาวคณะ “รันนิ่งแมน” ก๊วนพิธีกรสุดฮาแห่งวาไรตี้เกมโชว์ยอดฮิตของเกาหลีใต้ งานนี้ผู้จัดไทย ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง วิ่งเข้าเส้นชัยไปคว้า “เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู” (RACE START Season2) มาให้แฟนคลับชาวสยามประเทศได้เจอตัวเป็นๆ ได้เล่น ได้ฮาแบบทะลุจอเป็นที่แรกก่อนชาติไหนๆ  งานนี้ไม่เพียงแต่เหล่ารันเนอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับรายการ รันนิ่งแมน) ทั่วไทยเท่านั้นที่ตอบรับด้วยความตื่นเต้นยินดี แห่ไปจองบัตรในรอบพรีเซลกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง  ยังมีดาราหนุ่ม-พระเอกแถวหน้าของบ้านเราอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ก็ออกตัว-ออกสตาร์ทอย่างไวเลยว่า.. ต้องไม่พลาด ต้องไปให้ได้! 

“ตัดสินใจทันทีที่รู้ข่าวเลยครับ พัดโตะเป็นคนมาบอกในไลน์กรุ๊ปครอบครัว ว่ารันนิ่งแมนจะมาไทย พวกผมก็ตื่นเต้น อยากดูกันทั้งบ้าน  คือจริงๆแล้วคุณแม่ยังไม่เคยดูรันนิ่งแมนมาก่อนครับ แต่ผมกับพัดอยากดูรันนิ่งแมนมาก เลยชวนพัดว่าหาบัตรไปดูกัน แล้วก็จะชวนแม่ไปดูรันนิ่งแมนด้วยครับ.. ส่วนตัวผมเองเป็นคนที่ชอบดูรายการเกมโชว์เกาหลีอยู่แล้วครับ รู้สึกว่าเกมโชว์หรือวาไรตี้โชว์เกาหลีมันจะแบบว่า จริงจังมาก คือคนเกาหลีเขาเล่นกันสุดดีครับ ยิ่งถ้าดูแบบซับไทย เสียงออริจินัล มันจะมีมุกอะไรที่ตลกจนหยุดขำไม่ได้เลย.. สำหรับรันนิ่งแมนนี่ชอบเป็นพิเศษ เพราะรายการเค้าค่อนข้างหลากหลายและมีความครีเอทสูง ด้วยความที่มีออกไปนอกสถานที่ ก็ทำเราให้ได้เห็นได้ดูอะไรที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงการวางคาแรกเตอร์ตัวละครของรายการด้วย แต่ละคนเขาก็จะมีมุกฮาที่ไม่เหมือนกัน แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีทั้งแบบฮาๆ เกรียนๆ ดูแล้วแบบ.. ตลกธรรมชาติดี ฮามาก อยากฝากบอกชาวคณะรันนิ่งแมนว่า I am a big fan of you! ครับผม”

สำหรับสมาชิกรันนิ่งแมนทั้งห้าที่คอนเฟิร์มลงสนาม “เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์” (RACE START Season2 in Thailand) วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 เวลา 20:00 น. ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประกอบด้วย จีซอกจิน (Jee Seok Jin) พี่ใหญ่สุดของรายการรันนิ่งแมน มีฉายาว่า “พี่จมูกโต” เพราะมีจุดเด่นที่จมูกใหญ่ ซอกจินมีทักษะในการเล่นเกมที่ไม่ค่อยเก่งนัก มักเป็นจุดอ่อนของทีมเสมอ แต่เขาก็เป็นพี่ชายที่น่ารักของน้องๆ / คิมจองกุก (Kim Jong Kook) ชายหนุ่มผู้มีความแข็งแกร่งที่สุดในรายการ ไม่มีใครล้มเขาลงได้ง่ายๆ ทำให้ได้รับฉายามากมายเช่น พี่เสือ, สปาต้ากุก (มาจากภาพยนตร์เรื่อง 300) และ ผู้บัญชาการ เพราะชอบที่จะเป็นผู้นำคอยออกคำสั่งลูกทีมเวลาเล่นเกม แต่บางครั้งทำตัวน่ารักจนได้เพิ่มอีกฉายาว่า กุ๊กกี้ / ฮ่าฮ่า (HaHa) มีชื่อจริงว่า ฮาดงอุน นักร้องแร็พเพอร์พ่อลูกหนึ่ง ในรายการมีฉายาว่า ฮาโรโระ มาจากการ์ตูนเพนกวินชื่อดังของเกาหลีที่ชื่อ โปโรโระ ในเวลาแข่งขันเกมตั้งชื่อให้ว่า ฮาเรท พิตต์ (มาจาก แบรด พิตต์) เพราะมักชอบคิดว่าตัวเองเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ / ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) นางเป็นผู้หญิงคนเดียวในรายการเลยได้รับฉายาว่า แม่ทัพ หรืออีกหนึ่งฉายาคือ มงจี (มง ภาษาเกาหลี แปลว่า มึน,งง) เพราะเธอมาแบบตีมึนตลอดเวลา / อีกวางซู (Lee Kwang Soo) เจ้าของฉายา ยีราฟ เพราะมีความสูงถึง 190 ซม. ชอบทำตัวเกรียน ติงต๊องเพื่อสร้างเสียงหัวเราะแก่ทุกคน  อีกฉายาที่ได้รับคือ กวางวาตาร์ เพราะมีบุคลิกคล้ายกับเผ่าพันธุ์ในภาพยนตร์เรื่อง อวตาร์ นั่นเอง 

 

สาวกนักวิ่ง-แฟนคลับ “รันนิ่งแมน” จองบัตรทางออนไลน์กันได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป ทาง www.tgroupthai.com สอบถามเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai  ทวิตเตอร์ @tgroup_thai  อินสตาแกรม @tgroupthai

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety