รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Moonshine จัณฑ์พรางใจ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Moonshine จัณฑ์พรางใจ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
20 พฤศจิกายน 2565 ( 19:00 )
6.3K

เอาใจคอซีรีส์พีเรียดจากเกาหลี กับซีรีส์แนวตลกสืบสวนน่ารัก ๆ ที่สนุกใช่ย่อย "Moonshine จัณฑ์พรางใจ" ที่เป็นการจับคู่พระนางเคมีใหม่ ระหว่าง "ยูซึงโฮ" กับ "ฮเยริ" พร้อมทั้งสมทบด้วย "บยอนอูซอก" และ "คังมีนา" ที่กลายเป็นละครซากึกที่เต็มไปด้วยสีสันและเส้นเรื่องที่แตกต่างไปจากซีรีส์ย้อนยุคแบบที่คุ้นเคยของเกาหลี เรื่องนี้ห้ามพลาด!

ในช่วงปลายยุคสมัยโชซอน ครั้งหนึ่งการค้าขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เหล้าและสุราต่างๆ เป็นสิ่งต้องห้ามและกวดขันอย่างเข้มข้น และนั่นจึงทำให้ นัมยอง ข้าราชการหนุ่มสังกัดซาฮอนบู ที่มีรูปลักษณ์อันหล่อเหลาเย้ายวนใจ เขาต้องลงพื้นที่ปฏิบัติในการกวดขันไม่ให้ผู้คนลักลอบขายเครื่องดื่มมึนเมา เขาได้เดินทางมายังฮันยาง (ชื่อเดิมของกรุงโซล) เพื่อตามหาความสำเร็จในชีวิต และโชคชะตาทำให้เขาไปได้มาพบกับเธอ...

เธอคือ คังโรซอ ลูกสาวครอบครัวที่ไม่ได้มีฐานะใดๆ แต่อันที่จริงเธอก็แทบจะเป็นเสาหลักเลี้ยงดูแลครอบครัว เธอไม่คิดที่จะใช้แรงงานเพื่อแลกกับเงิน แต่เพราะต้องชดใช้หนี้ที่ยังติดตัวอยู่ ทำให้เธอต้องแอบมาหันต้มและผลิตสุราเถื่อนเพื่อลักลอบขาย แม้ว่าจะเสี่ยงที่จะถูกทางการจับได้ แต่ก็เพราะปากท้องที่เธอต้องหาเลี้ยงอีกหลายชีวิต ทำให้เธอต้องยอมเสี่ยง!

คุณสามารถติดตามชมซีรีส์เกาหลี Moonshine จัณฑ์พรางใจ ได้ด้วยแพ็คเกจทรูไอดี ดูได้ครบทั้ง 16 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Moonshine จัณฑ์พรางใจ ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa