รีเซต

"แจ็ค แบล็คแจ็ค" รับห่วงความรู้สึกอีกฝ่าย หลังเสียบแทน "พระเอกดังชักกลางกอง"

"แจ็ค แบล็คแจ็ค" รับห่วงความรู้สึกอีกฝ่าย หลังเสียบแทน "พระเอกดังชักกลางกอง"
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2566 ( 17:52 )
498

หลังจากที่เพจดังออกมาแฉพฤติกรรมของพระเอกรายหนึ่งชักกลางกองถ่าย แสร้งป่วยทิพย์ สุดท้ายมาสาย เทกอง จนทีมงานเอือมสุดๆ จนถูกปลดสายฟ้าแลบ ก่อนดึง พระเอก จ. มาเสียบเล่นแทน 

ล่าสุดในงานบวงสรวงภาพยนตร์ที่ชื่อว่า “นะหน้าทอง” ภาพยนตร์แนวอีโรติก สยองขวัญ ที่ได้ “แจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" หรือ "แจ็ค แบล็คแจ็ค” เข้าร่วมงานทางทีมข่าวไม่รอช้า ขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว 

โดยทางแจ็ค ได้เผยว่า "ได้เริ่มการถ่ายทำไปแล้ว ก็พอทราบเรื่องอยู่บ้างแล้วทางทีมงานก็ติดต่อมา ด้วยความที่เป็นทีมที่เคยทำงานด้วยกัน ก็เลยทำให้คุ้นเคยกันอยู่แล้ว บทก็น่าสนใจ 

เลยตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ ส่วนตัวไม่รู้สึกกดดันนะ ผมรู้สึกว่ามันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงอยู่แล้ว เวลาจะรับแสดงเรื่องใหม่ เราก็ตีความตัวละครของเราในแบบของความเป็นเรา 

ไม่แน่ใจว่าที่ผ่านมามันเป็นยังไง เรามาก็เหมือนมาเริ่มต้นใหม่มากกว่า ที่ผ่านมาจริงๆ แล้วผมไม่ทราบเรื่องเลย ตอนที่เขาโทรมาติดต่อให้มาเล่น เขาก็เล่าแค่เบื้องต้น แล้วก็พอทราบว่าเป็นใคร 

ด้วยความที่เราก็รู้จักและเป็นเพื่อนกันก็เลยรู้สึกเป็นห่วงมากกว่า ประเด็นที่ว่ามาเสียบแทนในมุมมองของผม ผมมองว่ามันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ในมุมของผมก็เลยยังไม่ทำอะไรดีกว่า เราก็ทำงานในพาร์ตของเรา 

ผมว่าไม่มีการแทนกันหรอก ผมมารับบทเป็นอาทิตย์ ก็ไม่ได้มีการแทนกันเกิดขึ้น แต่เรื่องบทก็มีปรับนิดหน่อย คุยกับทีมงานแล้วก็คงมีปรับบางฉากให้ดูมีความเป็นแจ็คมากขึ้น ก็มีการอัปเดตบทกันตลอดครับ"

ในพาร์ทของบทที่ค่อนข้างอีโรติก แจ็คเผยว่า “แจ็คก็อายุไม่น้อยแล้วนะ รู้สึกว่าก็ไม่แปลกถ้าเกิดจะมีบทบาทแบบนี้ และแจ็ครู้สึกว่าสังคมค่อนข้างเปิดพอสมควรแล้วกับเรื่องประมาณนี้ 

ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้รุนแรงอะไรมากนัก และทีมงาน บท มุมกล้องก็ช่วยเซฟกันมากๆ”


รูปภาพจาก True inside

รูปภาพจาก True inside

 

"อยากใช้โอกาสนี้บอกข่าวดีว่า ได้ลูกสาว ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน น่าจะคลอดช่วงเดือนมิถุนา จริงๆ แล้วไม่อยากปิด มองว่าบางเรื่องมันแล้วแต่จังหวะเวลา 

ทางแจ็คก็ปรึกษากับค่ายเหมือนกัน ทางค่ายเขาก็มองว่าเป็นเรื่องน่ายินดีแต่ว่าคอยจังหวะเวลาที่จะประกาศ มีถือเคล็ดบ้าง จริงๆ คนจีนเขาก็ถือเรื่องพ้น 5 เดือนค่อยบอกอยู่แล้ว 

แล้วเป็นจังหวะช่วงนั้นพอดี ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดไปในตัว ย้ำว่าไม่ได้งมงายแต่เชื่อมาก ตอนนี้มีคุยกันเรื่องฤกษ์และวันคลอด ก็เดี๋ยวดูว่าจะประมาณไหน ส่วนเรื่องชื่อก็ตั้งว่าลูน่า

 เพราะแจ็คเป็นคนชอบอวกาศ ชอบพระจันทร์ ละเป็นลูกสาวด้วยก็อยากให้มีความส่องสว่าง"

 

หนุ่มแจ็คยังเผยอีกว่า "อยู่ในช่วงเตรียมตัวเพราะมีรายละเอียดเยอะ มีปรึกษาคุณหมอว่าในช่วงใกล้ๆ อาจจะต้องมีเข้าคอร์ส การจับ การอุ้มอาบน้ำ ต่างๆ ต้องไปทีละขึ้น 

ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมของอะไรต่างๆ ไปสัก 70% แล้ว ตอนนี้ยังนึกภาพตัวเองเป็นคุณพ่อไม่ออก แต่เชื่อว่าต้องปรับตัวเยอะมาก และเชื่อว่าต้องติดลูกพอสมควร 

จริงๆ เป็นคนไม่ชอบเด็กเลย แต่เชื่อว่าพอได้เห็นเขาแล้วจะต้องติดบ้านเหมือนกัน เคยได้ยินทุกคนพูดว่าลูกสาวเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลก แต่ผมยังไม่เข้าใจฟีลนั้น 

ณ โมเมนต์ที่ได้เห็นหน้าเขาคงเข้าใจตอนนี้ภรรยาท้องเริ่มใหญ่ขึ้นแล้วก็มีระวังเรื่องของการเดินทางต่างๆ จากที่เคยขับรถเร็วก็ขับช้าลง มีดูเรื่องอาหารการกิน สภาพจิตใจ 

เพราะส่งผลต่อลูกโดยตรง ผมไม่มีแพ้ท้องแทนภรรยาเลย ภรรยาผมเองก็ไม่ค่อยแพ้ท้อง ถือว่าแข็งแรงดี"

 

ภาพจาก IG : jackiblackjack

ภาพจาก IG : jackiblackjack

ภาพจาก IG : jackiblackjack

ภาพจาก IG : jackiblackjack