รีเซต

"โดยอง" และ "โซจองฮวาน" วง "TREASURE" หายจากโควิดกลับมาสุขภาพดีดังเดิมแล้ว

"โดยอง" และ "โซจองฮวาน" วง "TREASURE" หายจากโควิดกลับมาสุขภาพดีดังเดิมแล้ว
TNN ช่อง16
3 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
288

ข่าวนี้รับรองได้ว่าจะต้องทำให้ “ทือเม” หรือ "TREASURE MAKER" ซึ่งเป็นชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ "บอย กรุ๊ป" ชื่อดังอย่าง "TREASURE" ใจชื้นแน่นอน เพราะล่าสุดทางค่าย "YG Entertainment" ได้ออกมาประกาศแล้วว่า "โดยอง" สมาชิกวงที่ผลตรวจการหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวกเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา และสมาชิกอีกหนึ่งคนของวงอย่าง "โซจองฮวาน" ที่ผลการตรวจออกมาเป็นบวกเช่นกันเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมาได้หายจากโรคโควิดแล้ว หลังจากที่ผลการตรวจของทั้งคู่ออกมาเป็นลบ

 

ในวันนี้ทางค่าย "YG Entertainment" ได้ออกแถลงการณ์ว่าทั้ง "โดยอง" และ "โซจองฮวาน" ต่างก็มีสุขภาพที่แข็งแรงดังเดิมแล้ว หลังจากที่หายจากอาการป่วยจากโรคโควิด ส่วนทีมงานที่ทำงานร่วมกับสมาชิกวง "TREASURE" ไม่มีใครติดเชื้อ โดยการตรวจครั้งสุดท้ายของทีมงานที่กักตัวจนตครบกำหนดแล้วเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมาผลออกมาเป็นลบทั้งหมด ทางด้าน "โดยอง" และ "โซจองฮวาน" หลังจากที่ผลการตรวจเป็นลบและไม่มีเชื้อโควิดแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ออกมาจากศูนย์กักกันและดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาตั้งแต่วันที่ 23 และ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านโดยที่ไม่ได้ออกไปไหนอีก 1 สัปดาห์

 

 

 

 

ทางค่าย "YG Entertainment" ได้ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ได้ส่งกำลังใจและคำอวยพรให้ทั้ง "โดยอง" และ "โซจองฮวาน" หายจากโควิดเร็วๆ โดยทางค่าย YG ได้ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆคนที่ได้เสียสละและเสี่ยงชีวิตตัวเองในการรักษาผู้ป่วยอย่างเต็มที่ โดยหลังจากนี้ทาง "YG" จะเพิ่มมาตรการในการดูแลศิลปินให้เข้มงวดมากกว่าเดิม เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ศิลปินในสังกัดต้องมาติดโควิด-19 อีก