รีเซต

แฟนๆ ส่งกำลังใจ ‘มาร์ค NCT’ ติดโควิด-19 ดันแฮชแท็ก #GetWellSoonMark ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

แฟนๆ ส่งกำลังใจ ‘มาร์ค NCT’  ติดโควิด-19 ดันแฮชแท็ก #GetWellSoonMark ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์
Jest07
25 กรกฎาคม 2565 ( 14:17 )
665
1

มาร์ค (Mark) แห่งวง NCT ตรวจพบเชื้อโควิด-19!

วันนี้ (25 กรกฎาคม 2565) ค่าย SM Entertainment ได้เปิดเผยว่า มาร์ค แห่งวง NCT ได้รับการตรวจพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งทำให้เจ้าตัวไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตของ NCT DREAM ที่กำลังจะมาถึงได้ โดยทางค่ายได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า

“สวัสดี นี่คือ SM Entertainment

มาร์ค แห่งวง NCT ได้รับการตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในวันนี้ (25 กรกฎาคม 2565)
มาร์ค รู้สึกผิดปกติเมื่อเช้านี้ จึงเข้ารับการตรวจแอนติเจนหาเชื้อโควิด-19 อย่างรวดเร็วและได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ก่อนหน้านี้นั้น มาร์ค ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จำนวน 3 โดส ซึ่งเขาได้ยุติกิจกรรมทั้งหมดโดยทันที และกำลังกักตัวเองและรับการรักษาจากที่บ้านตามแนวทางของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล

ด้วยเหตุนี้ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของ NCT DREAM ในว่า “THE DREAM SHOW 2: In A DREAM” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29-31 กรกฎาคมนี้ จะจัดขึ้นโดยมีสมาชิก 6 คนโดยไม่มี มาร์ค เข้าร่วม พวกเราจึงขอให้แฟนๆ เข้าใจในจุดนี้

ค่ายของเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด และเราจะพิจารณาในเรื่องของสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเราเป็นอันดับแรก ขณะเดียวกันพวกเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้เขา (มาร์ค) โฟกัสไปที่การฟื้นตัวของเขา”

และจากการที่ มาร์ค แห่งวง NCT ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับร่วมกันทวีตข้อความเพื่อส่งกำลังใจไปให้กับ มาร์ค กันเป็นจำนวนมาก โดยขอให้นักร้องหนุ่มหายป่วยไวๆ และกลับมาแข็งแรงโดยเร็ว จนทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonMark มาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปแล้ว .. ทาง TrueID ก็ขอร่วมส่งกำลังใจถึง มาร์ค แห่งวง NCT ให้หายป่วยจากโควิด-19 โดยเร็ววันครับ

MARK

MARK

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NCT DREAM 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี