รีเซต

เปิดดู “สลัมบอย ซอยตื๊ด” ให้ขำกันลั่นบ้านกับพลังฮา แจ๊ส-น้าค่อม-โรเบิร์ต ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เปิดดู “สลัมบอย ซอยตื๊ด” ให้ขำกันลั่นบ้านกับพลังฮา แจ๊ส-น้าค่อม-โรเบิร์ต ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
13 ธันวาคม 2566 ( 20:00 )
304

แจ๊ส ชวนชื่น นำทีม เบียร์ เดอะวอยซ์ ถั่วงอก ซุปเปอร์หม่ำ จุง ซุปเปอร์เท็น ศิริปัญญาจันทิหล้า ประกาศศักดาความเก๋า ว่าพวกเขาจะเป็นนักร้องวงดรีขั้นเทพ พร้อมสู้บอดี้สแลม ขยี้โซคูล กลบลาบานูน ปาดหน้ากะลาในภาพยนตร์คอมเมอดี้สุดฮา สลัมบอย ซอยตื๊ด หัวเราะไปกับมุขขำขันของตลกระดับตำนาน ค่อม ชวนชื่น และโรเบิร์ต สายควัน รับรองว่าฮาทุกฉากมันส์ทุกตอน กดดูทีวีเลยที่ช่อง24

เริ่มจาก ซิ่ง (แจ๊ส ชวนชื่น) เด็กสลัมผู้หลงไหลในเสียงดนตรีตั้งแต่เล็กจนโต เขาไม่ได้เป็นนักดนตรี แต่เป็นนักขายน้ำที่ชอบชงไปร้องเพลงไป จนวันหนึ่ง หรั่ง(ศิริปัญญา จันทิหล้า) เพื่อนสนิทโดนไล่ออกจากวงดนตรี แถมมีหนี้สินก้อนโตได้มาขอความช่วยเหลือ นม (เบียร์ เดอะวอยซ์) น้องสาวของซิ่งจึงเชียร์ให้พี่ชาย ลองทำตามฝันตั้งวงดนตรีกับหรั่ง โดยใช้ชื่อว่า“สลัมบอย” เข้าประกวดชิงเงินรางวัล และนั่นทำให้เขาต้องออกตามหาอดีตมือกลอง โจ๊ะ พันมือ (ค่อม ชวนชื่น) และ หลอด 9 นิ้ว (โรเบิร์ต สายควัน) 2 นักดนตรีรุ่นเก๋า และเด็กเนิร์ดมือกีตาร์อัจฉริยะมาฟอร์มทีม พวกเขาจะทำตามฝันได้สำเร็จหรือไม่ไป ติดตามชมความสนุกได้ในภาพยนตร์  “สลัมบอย ซอยตื๊ด” วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้  เวลา 18.40 น. ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa