รีเซต

ทำไมรักเราไม่ตรงจังหวะ สกาย-จูเน่ เคมีฟินในทีเซอร์แรก "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ"

ทำไมรักเราไม่ตรงจังหวะ สกาย-จูเน่ เคมีฟินในทีเซอร์แรก "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ"
Jeaneration
4 ตุลาคม 2565 ( 19:00 )
515

ถือว่าทิ้งช่วงจากโปรแกรมหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ไปเป็นปี ๆ ได้ฤกษ์กลับมาอีกทีก็มาพร้อมกับหนังรักที่เขาบัญญติว่าเป็นหนัง 'รอ'แมนติก 'คอย'เมดี้ ใน "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" ที่ จีดีเอช ได้จับมือร่วมกันสร้างกันระหว่าง  Hello Filmmaker และ iSM Bangkok มาพร้อมกับคู่พระนางเคมีใหม่เอี่ยม

"สกาย วงศ์รวี" ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกหนังใหญ่เรื่องแรกและครั้งแรก มาประกบคู่ "จูเน่ เพลินพิชญา" ร่วมด้วย "พีช-พชร จิราธิวัฒน์", "พลอย หอวัง", "ปันปัน ยีย์ยีย์", "ต๊ะ ศิวัช", "ไมเคิล พิว", "เหมย ณภัสนันท์" และ "เล็ก วสุ" และยังเป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของ "พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี"​ ที่เคยคร่ำหวอดอยู่ในวงการมิวสิควิดีโอมาเพียบ

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่เคมีเข้ากัน แต่พระเจ้าดันไม่เข้าใจ เพราะว่าคนนั้นโสด คนนี้มีแฟน คนนี้เลิก แต่คนนั้นดันมีคนคบ พอคนนั้นกลับมาโสด คนนี้ก็ดันพบรักใหม่ จังหวะรักของคนสองคนที่ดูเหมือนพระเจ้าจะกลั่นแกล้งให้ผิดที่ผิดเวลาอยู่ตลอด กายพยายามตัดใจ แต่ก็ทำได้แค่มูฟออนเป็นวงกลมเสมอมา จนสุดท้าย..เขาตัดสินใจว่า จะลองเดินหน้าสู้กับพระเจ้าดูสักตั้ง!

มาลุ้นและเอาใจช่วยจังหวะรักของพวกเขาให้ลงตัวสักครั้ง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ วางคิวฉายเอาไว้ 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa