รีเซต

สนุกแน่!! ฮั่น-แพนเค้ก-จั๊กจั่น-ดรีม พลิกบทบาททั้งบู๊ ทั้งฮา ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

สนุกแน่!! ฮั่น-แพนเค้ก-จั๊กจั่น-ดรีม พลิกบทบาททั้งบู๊ ทั้งฮา ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
Entertainment Report_1
20 มิถุนายน 2562 ( 13:40 )
810
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทรู ออริจินัล โปรดักชันส์  จัดงานแถลงข่าวเปิดภาพยนตร์ซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ก็ได้ฤกษ์ดีจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก พร้อมพระนางคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิง ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ  – แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญใน “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ”เรื่องราวความป่วนมันฮาปนแอคชั่น ของสายลับที่ตื่นขึ้นมาจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร โดยมี  ธัญวารินทร์ สุขะพิสิษฐ์ นั่งแท่นผู้กำกับ, ธีรภาพ สุขกันตะ เป็นผู้ควบคุมการผลิต และมี ทรู ออริจินัล  โปรดักชันส์ เป็นผู้ผลิต

 

เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 (เรื่องย่อ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ช่อง True4U)

 

งานนี้ ทรู ออริจินัล โปรดักชันส์ บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ชั้นนำภายใต้กลุ่มทรู หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากภายนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา มาแล้ว โดยสามารถคว้า  44 รางวัลจากทั้งในและต่างประเทศ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ  ซึ่งใช้ระบบถ่ายทำเทียบเท่าฮอลลีวูด ภาพสวยคมชัด การตัดต่อกระชับ และมีมาตรฐานการผลิตระดับสากล ในส่วนของเนื้อหาจัดเต็มเรื่องแอ๊คชั่น บู๊ดุเดือด รวมเอาทุกศาสตร์การต่อสู้มาไว้ในเรื่องเดียว  ผสานคอมเมอดี้-โรแมนติก ที่ทำให้ผู้ชมทางบ้านหัวเราะและฟินไปกับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน  การันตีคุณภาพด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือนำโดย ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ,  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ,จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ,ดรีม-กันต์ดนัย ชื่นหิรัญ , เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ ,บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ , เอม-สาธิดา ปิ่นชัย , แม็ก-อภิสร สุขวัฒนาศัย ,ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

 

เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 (เรื่องย่อ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ช่อง True4U)

 

สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์“พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” เป็นเรื่องราวชีวิตของ เคน สายลับฟินิกซ์ (นำแสดง โดย ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ   ) ที่ความจำเสื่อมระหว่างปฎิบัติภารกิจ เขากลายเป็น เคน อโณทัย ครีเอทีฟหนุ่มอนาคตไกลกำลังจะแต่งงานกับ พิ้งค์ (นำแสดง โดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์) หัวหน้าฝ่ายเออี เมื่ออยู่ดีๆ เวลาที่เคนนอนหลับบางคืนเขาก็กลายเป็น ยูซ่า นางโชว์ดาวเด่นแห่งผับยูโทเปีย บางคืนเขาก็กลายเป็น คิงโครว นักสู้ที่เวทีมวยใต้ดิน เคนต้องผวาเมื่อถูกกลุ่มคนลึกลับตามล่า เพื่อตามหาไมโครชิป ส่วนพิ้งค์ก็ถูกจัดฉากให้เคนสงสัยว่าเธอเป็นสายลับสองหน้า แล้วเคนจะเชื่อใจใครได้บ้าง” ซึ่งงานนี้ เป็นการรับบทครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของหนุ่ม “ฮั่น” ที่ต้องเจอศึกหนักเล่น 4 คาแรคเตอร์  ในบทครีเอทีฟหนุ่มขี้เล่นอบอุ่น สายลับที่ต้องบู๊จัดหนัก  นักสู้สังเวียนเดือดและคาแรคเตอร์แต่งหญิงในบทบาทนางโชว์ จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า “เรื่องนี้คือที่สุดของการเป็นนักแสดง  และยกให้เป็นงานมาสเตอร์พีชของตัวเอง”   ส่วนนางเอกอย่าง “แพนเค้ก” ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ออกแรงเยอะเป็นพิเศษกับบทแอคชั่นเตะต่อยจับปืน บู๊แบบสุดพลังในบทสายลับหญิง ที่จะมาห้ำหั่นปะทะเดือดกับ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข  โดยนับเป็นการโคจรมาร่วมงานแสดงกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี   อีกทั้งยังเป็นการกลับมาของ “เปิ้ลจารุณี สุขสวัสดิ์” ครั้งนี้เธอกลับมาทวงบัลลังค์ราชินีนักบู๊ของเมืองไทย ในบทหัวหน้าสายลับ ที่เจ้าตัวยังคงท็อปฟอร์ม  “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” จะออกอากาศตอนแรกให้ชมกันวันจันทร์ที่  1 กรกฎาคมนี้เป็นตอนแรก ออกอากาศทุกวันจันทร-อังคาร เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 ทาง TrueVisions ช่อง True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.15 น. และแอป TrueID 

 

เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 (เรื่องย่อ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ช่อง True4U)

 

นอกจากผู้ชมทางบ้านจะได้รับความสนุกกับการรับชมภาพยนตร์ซีรีส์ ทางทรูโฟร์ยูยังมีกิจกรรมแจกความสุข “ดูเพลินได้ทรูพอยท์” ง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน TrueYou สแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏในภาพยนตร์ซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” หรือตามรายการต่างๆ ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รับทันที 5 ทรูพอยท์ เพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษและแลกของรางวัลมากมาย ตลอดเดือนกรกฎาคม 2562 แจกฟรีทรูพอยท์มากถึง 2,700,000 พอยท์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.true4U/ดูเพลินได้ทรูพอยท์

 

เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 (เรื่องย่อ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ช่อง True4U)

 

เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>วินาทีชีวิต!! ผจก.จั๊กจั่น โพสต์คลิปเจอรถพลิกคว่ำ กลางกองถ่าย ทีมงานรุมช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บ