รีเซต

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.4 : "เบน" สปิริตแรง กระโดดน้ำเสี่ยงตายช่วยแม่

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.4 : "เบน" สปิริตแรง กระโดดน้ำเสี่ยงตายช่วยแม่
EntertainmentReport3
14 ตุลาคม 2565 ( 20:00 )
158

"พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.4" ของบริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD อยู่ในขณะนี้ เดินหน้าเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวเพียงแค่สัปดาห์แรกก็ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้น เบื้องหน้าว่าสนุกแล้วบอกเลยว่าเบื้องหลังนักแสดงก็ทุ่มสุดตัวเหมือนกัน อย่างฉากนี้พระเอก "เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ" ขอกระโดดลงน้ำเองแบบไม่ใช้สแตนด์อินกันเลยทีเดียว  

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.4

ฉากนี้เป็นฉากที่ น้ำหนึ่ง (แจมมี่ ปาณิชดา) ฝากให้ กุหลาบ (เบน สันติราษฎร์) ช่วยดูแล บุษบา (อุ้ย สุธิตา) แทน แต่บุษบาก็หายออกไปจากบ้าน ด้วยอาการประสาทหลอนออกตามหาลูกชายที่คิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว จนมาถึงสวนสาธารณะและเห็นภาพหลอนว่าลูกตัวเองตกลงไปในน้ำบุษบาเลยกระโดดลงน้ำเพื่อจะไปช่วย เป็นเวลากับที่กุหลาบออกตามหาบุษบาไปทั่วและเห็นคนมุงกันอยู่ตรงสะพาน พอกุหลาบเห็นภาพแม่ตัวเองตกลงไปในน้ำ เลยกระโดดตามลงไปช่วยไว้ได้สำเร็จโดยมีน้ำหนึ่งวิ่งตามมา จากเหตุการณ์นี้ทำให้ตัวกุหลาบเองรู้ว่าอันที่จริงแล้วแม่ก็รักตัวเองเหมือนกัน 

เบื้องหลังฉากนี้ ต้องบอกเลยว่าทั้งหนุ่มเบน และอุ้ยทุ่มกันสุดตัว เพราะต้องลงน้ำจริง และโจทย์ของผู้กำกับ "ชัยวุฒิ เทพวงศ์" คือต้องเล่นแบบยาว ๆ เป็นเทคเดียวกัน ตั้งแต่หนุ่มเบนกระโดดลงมาจากสะพานและว่ายตามหาอุ้ยจนพบแล้วพาขึ้นฝั่ง ซึ่งความยากคือนักแสดงนอกจากต้องแสดงอารมณ์ทางการแสดงแล้วยังต้องจำจุดต่าง ๆ ของกล้องไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย แต่ด้วยความมืออาชีพของทั้งคู่เรียกได้ว่างานนี้เทคเดียวผ่าน! สมใจผู้กำกับกันเลยทีเดียว ฝากแฟน ๆ ให้กำลังใจพวกเขาและสามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ เวลา 18.45 ทางช่อง 7 HD

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :