รีเซต

เป็นคนขี้เหงา!! ตูมตาม ยุทธนา เปิดอกสถานะหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้ว ยันแม่ไม่หวงแค่ห่วง

เป็นคนขี้เหงา!! ตูมตาม ยุทธนา เปิดอกสถานะหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้ว ยันแม่ไม่หวงแค่ห่วง
Entertainment Report_3
26 เมษายน 2563 ( 12:05 )
591

ข่าวบันเทิงวันนี้

เว้นวรรคจากความรัก รักษาสถานะโสดมาพักใหญ่ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” แต่ล่าสุดได้ยินแว่ว ๆ มาว่าตอนนี้ สถานะหัวใจไม่ว่าง เพราะมีคนมาครอบครองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ 2 พิธีกรอย่าง "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" จากรายการ "ต้มยำอมรินทร์" ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ขอทำหน้าที่ไขข้อคล้องใจนี้ให้กับสาว ๆ ให้หายสงสัยกันไปเลย

 

ตูมตาม ยุทธนา

 

ตอนนี้เป็นยังไงคะ สถานะหัวใจ?
ตูมตาม : คือตอนนี้มีคนคุยครับ เอาง่าย ๆ ว่าช่วงที่ผ่านมาผมก็ยังเหนื่อย ๆ อะนะ กับเรื่องความรักหลาย ๆ อย่าง และทีนี้ผมก็รู้สึกว่าตอนนี้เราเปิดใจแล้วแหละ เราก็อยากศึกษาดูใจ แต่ว่าในชีวิตที่ผ่านมามันสอนให้ ณ วันนี้มันยากขึ้นกับการที่เราจะตกลงปลงใจกับใครสักคนหนึ่ง เราจะเลือกมากขึ้น เราจะถามตัวเยอะขึ้นมาก ๆ พร้อมจริง ๆ ไหม รักเขาจริงไหม ชอบเขาจริง ๆ ไหม เราคิดเยอะมากครับ เราคิดทบทวนหลายสิ่งหลายอย่างมาก ก่อนที่จะดึงใครเข้ามาในชีวิตเราสักคนนึง มันก็เลยยังไม่ได้มี ใครที่แบบ คนนี้แฟนผมครับ รักครับ คนนี้ผมเปิดตัวอะไรเนี่ยยังไม่มีแบบนั้น

 

แต่ว่าก็ไม่ได้ปิดใจ ไม่คบใคร แต่ยังไม่รีบว่างั้น?
ตูมตาม : คือส่วนใหญ่แล้วก็เรารู้จักกันได้ ผมอยากให้มันเริ่มในสถานะของคำว่าเพื่อนมาก่อน 

 

จริง ๆ แล้วเราเป็นคนเจ้าชู้ไหม?
ตูมตาม : ถ้าผมมีคนที่ผมรักแล้วนะครับ คนที่ผมแบบเปิดตัวแล้วอย่างที่ผมบอกกับทุกคนว่าคนนี้แฟนผม ผมก็หยุดแล้วครับ ผมก็ไม่ยุ่งกับใครอีกเลย ผมแทบจะพอมีแฟนแล้วผมเข้าถ้ำเลยครับ ผมก็อยู่ของผมเลย เพราะรู้สึกว่าความสุขที่แท้จริงมันก็แค่วันที่เรามีคนรักแล้ว ชีวิตผมมีครอบครัวกับแฟน แล้วก็งานแค่นั้นเองครับ แต่ถ้าผมยังไม่มีเนี่ยก็ไม่แปลก จริง ๆ ผมเป็นคนขี้เหงานะครับ ก็ไม่ถึงกับเป็นคนเจ้าชู้หรอก ผมเป็นคนขี้เหงา ผมก็อยากจะมีเพื่อนมีอะไรที่รู้จักใหม่ ๆ บ้าง พอผมเจอคนที่ตอบโจทย์ในชีวิต คนที่อยู่กับผมได้ตลอด คนที่สามารถคุยเรื่องเดียวกันได้ ที่แชร์กันได้ ทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างด้วยกันได้ ที่เขาเรียกว่าแฟนอะครับ ถ้าผมมีคนนั้นแล้ว ผมก็แฮปปี้แล้ว เพราะว่าชีวิตวันนึงผมไม่ได้มีอะไรมากหรอก 

 

แล้วถ้ามีแฟน แม่โอเคไหม ได้ข่าวว่าแม่หวงมากเลยนะ?
ตูมตาม : จริง ๆ คุณแม่ไม่ได้หวงนะครับ คุณแม่เป็นห่วงมากกว่า คือผมก็งงเหมือนกันหลาย ๆ ครั้งที่มีสาว ๆ มาบ้านอะไรงี้ หรือมีเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักที่บ้านอะไรอย่างงี้ กิจกรรมคุณแม่อยู่ในครัวตลอดครับ ทำอาหาร ทำนู้นทำนี่อยู่ในครัวเหมือนคนทำงานตลอดเวลา แล้วแขกมาเนี่ยจะให้เขานั่งอยู่เฉย ๆ เนี่ยเขาคงจะรู้สึกอึดอัดใจใช่ไหมครับ เขาก็ต้อง แม่คะ มีอะไรให้ช่วยไหมคะ จริงอะ ผมแอบถามคุณแม่ล่ะ ว่าคุณแม่หวงผมขนาดนั้นเลยหรอ แม่บอก แม่ได้หวง แม่รู้สึกว่าลูกแม่ แม่รักและแม่ดูแลของแม่ดี ถ้าคนที่จะเข้ามาดูแลต่อจากแม่ อย่างน้อยขอแค่ครึ่งนึงของแม่ก็พอ แม่ก็เลยค่อนข้างดูเยอะว่า คนที่เขาเข้ามา เขาจริงใจแค่ไหน เขารักลูกเราแค่ไหน เขาเข้าใจลูกเราแค่ไหน เพราะว่าแม่บอก เพราะลูกชายแม่อะมันบ้า มันไม่ปกติ มันเป็นคนติสท์ มันเป็นอะไรของมัน คือคนเข้าใจยาก เพราะฉะนั้นขาก็เลยเป็นห่วงว่าใครจะอยู่กับลูกเราได้วะเนี่ย  

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไอ้ต้าวหนวด!! ส่องดาราหนุ่มสุดเท่ เก็บตัวหนีโควิด-19 จนลืมโกนหนวด

>> หัวใจสีชมพู!! ตูมตาม ยอมรับกำลังเปิดใจคุยกับสาวใหม่ ย้ำสถานะตอนนี้ยังโสด

>> ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ตูมตาม เปิดใจ หมอดูทักคนทำของใส่ เจ้าตัวรุดอาบน้ำมนต์ล้างซวย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  y.n.p.k