รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Gynamics Samurai ซามูไรยิมนาสติก

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Gynamics Samurai ซามูไรยิมนาสติก
แจ็คเก็ตขาว
1 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
662

ดูการ์ตูนออนไลน์ Gynamics Samurai

Gynamics Samurai ซามูไรยิมนาสติก (ชื่อญี่ปุ่น: Taiso Zamurai) อนิเมะออริจินัลแนวกีฬาจากสตูดิ MAPPA ที่เคยฝากผลงานอนิเมะกีฬาฟิกเกอร์สเก็ต (สเกตลีลา) ที่ถูกใจบรรดาสาวๆมากมายกับ Yuri!!! One Ice โดยได้คุณ Shigeru Murakoshi มารับหน้าที่แต่งเรื่อง และได้ Hisatoshi Shimizu รับหน้าที่กำกับในอนิเมะเรื่องนี้ โดยอนิเมะเรื่องนี้เริ่มออกอากาศตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม ค.ศ. 2020 ทางช่อง NUMAnimation ของ TV Asahi และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง Gynamics Samurai มาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ววันนี้

เรื่องย่อ Gynamics Samurai

ในปีค.ศ. 2002 ประเทศญี่ปุ่นที่เคยแข็งแกร่งในการแข่งขันยิมนาสติกสากล อารากากิ โจทาโร่ (29ปี) อดีตนักยิมนาสติกมืออาชีพและอดีตนักกีฬาโอลิมปิกทีมชาติญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนักกีฬาที่เก่งกาจและทุ่มเทกับการซ้อมอยู่ทุกวัน แต่เขากลับไม่เคยได้เหรียญรางวัลเลย และด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ทำให้ โนริยูกิ อามาคุสะ โค้ชของเขาแนะนำให้ถอนตัวจากการเป็นนักกีฬายิมนาสติก โจทาโร่เป็นห่วง เรย์ ลูกสาวที่คอยสนับสนุนเขา อย่างไรก็ตาม การเผชิญหน้ากับบางอย่างกำลังจะเปลี่ยนโชคชะตาของครอบครัวอารากากิครั้งใหญ่

 

แนะนำตัวละคร

  • อารากากิ โจทาโร่

นักยิมนาสติก สังกัด Yotsuba Sports เจ้าของฉายา "ซามูไร" ที่ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงตกต่ำของอาชีพนักกีฬา ทำให้เขาตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นนักกีฬายิมนาสติก แต่เขาเปลี่ยนใจในระหว่างการแถลงข่าว

 

  • เลโอนาร์โด สเตอร์เจส

อดีตนักเต้นบัลเลต์มีฉายาว่า "นินจา" เขาได้พบกับโจทาโร่และลูกสาวที่เอโดะวันเดอร์แลนด์ และได้ติดตามทั้งสองกลับบ้านเพราะเขากำลังถูกคนในชุดดำไล่ตามด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับอาชีพบัลเล่ต์ของเขา

 

  • เท็ตสึโอะ มินามิโนะ

นักยิมนาสติกดาวรุ่งที่กำลังมาแรงวัย 17 ปี มีฉายาว่า "เจ้าชายแบนดานา" ซึ่งถือเป็นดาวรุ่งที่กำลังมาแรง หลังจากการแถลงข่าวของโจทาโร่ซึ่งเขาเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการเกษียณอายุ และเมื่อเขาได้มาเจอกับโจทาโร่ครั้งแรกมินามิโนะจึงเรียกเขาว่า "คนที่ทำให้ยิมนาสติกแปดเปื้อน"

ดูการ์ตูนออนไลน์ Gynamics Samurai ซามูไรยิมนาสติก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa