รีเซต

ปังเวอร์!! แพนเค้ก เขมนิจ เผยโฉมโรงแรมสวยขั้นเทพ

ปังเวอร์!! แพนเค้ก เขมนิจ เผยโฉมโรงแรมสวยขั้นเทพ
Entertainment Report_1
5 กันยายน 2562 ( 06:30 )
707

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ (The XCLUSIVE) อาทิตย์ที่นี้ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรรณ์”  พิธีกรสาวสวยจะไปสัมผัสบรรยากาศแบบกรีนซีซั่น (Green Senson) กับ จังหวัดภาคใต้ของประเทศไทย  ที่ภูเก็ต‘ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น ใน 10 เมืองจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกนิยม และอีกหนึ่งจังหวัด คือ  ‘จังหวัดพังงา‘ เมืองที่ได้ถูกจัดอันดับให้เป็นเมืองที่มีความสุขที่สุดเป็นอันดับ ของประเทศ

 

 

พร้อมเผยโฉม รีสอร์ท จาก แลนด์มาร์กจาก 2จังหวัด กับ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต (Kalima Resort and Spa, Phuket) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดกะหลิม หนึ่งในรีสอร์ทที่คุณได้เห็นวิวของป่าตองและท้องทะเลอันดามันแบบพาโนรามิค พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดเทียบเท่ากับแหลมพรมเทพ

 

 

 

.
และต่อกันด้วย คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ที่เขาหลัก (Kalima Resort & Villas Khaolakรีสอร์ทน้องใหม่ล่าสุดในเครือคาลิมาที่เรียกว่าเป็น Hidden Gemของจังหวัดพังงา ท่ามกลางธรรมชาติสุดแสนจะไพรเวท ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทะเลริมหาดเขาหลัก ภูเขาและลากูน่า บรรยากาศที่ได้แรงบันดาลใจจากเหมือนแร่เก่าของพังงาผสมผสานสไตล์ทรอปิคอลกันอย่างลงตัว และครั้งแรกที่คุณผู้ชมจะได้สัมผัสห้องสุดแสนพิเศษ และไปชมความอลังการของห้องพักสุดหรูก่อนใคร ในรายการ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ (The XCLUSIVE) วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ บ่ายโมงครึ่ง(13.30) ทาง True4U ช่อง 24