รีเซต

"วิน เมธวิน" ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับร่วมยินดีสุดคึกคักทำ #WinGraduationDay พุ่งติดเทรนด์

"วิน เมธวิน" ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับร่วมยินดีสุดคึกคักทำ #WinGraduationDay พุ่งติดเทรนด์
EntertainmentReport3
27 พฤษภาคม 2565 ( 13:00 )
2.8K

"วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" สำเร็จอีกสเต็ปของชีวิต เข้ารับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ในวันที่ 27 พ.ค.2565 ด้านแฟนคลับรวมพลังส่งกำลังใจ ร่วมแสดงความยินดีสุดคึกคัก ทำให้แฮชแท็ก #WinGraduationDay ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และติดเทรนด์อีกหลายประเทศ

"วิน" ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับร่วมยินดีสุดคึกคัก #WinGraduationDay พุ่งติดเทรนด์

ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "วิน เมธวิน" ที่เข้ารับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ในวันที่ 27 พ.ค.2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ท่าพระจันทร์ โดยงานนี้เหล่าแฟนคลับคนรักวินทั้งชาวไทยและต่างประเทศปักหลักรอที่สนามกีฬาเทพหัสดิน รวมพลังกันมาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มวิน โดยเนรมิตพื้นที่บริเวณสนามกีฬา ตกแต่งด้วยซุ้มถ่ายรูปต่าง ๆ ของที่ระลึก ของขวัญ ช่อดอกไม้ธนบัตร และอื่น ๆ รวมถึงรถฟู้ดทรัค ซึ่งเป็นฟู้ดซัพพอร์ตจากแฟน ๆ มาร่วมเติมพลังให้กับทุกคนในครั้งนี้ 

เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักมาก ๆ สมกับที่เป็นพระเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการขวัญใจแฟนคลับทั่วประเทศจริง ๆ เมื่อมาดูในโซเชียลก็คึกคักไม่แพ้กัน ทุกคนแชร์โมเมนต์แฟ่งความสุขผ่านทางแชแท็ก #WinGraduationDay ทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์แต่เช้าวันที่ 27 พ.ค.2565 ทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ ฯลฯ ปังเกินต้านจริง ๆ พ่อคุณ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  Winmetawin.Official