รีเซต

ซันนี่-แพตตี้-ไอซ์ นำทีม แถลงข่าว ละคร น้ำตากามเทพ (คลิป)

ซันนี่-แพตตี้-ไอซ์ นำทีม แถลงข่าว ละคร น้ำตากามเทพ (คลิป)
10 มีนาคม 2558 ( 19:46 )
6.6K
2

         
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ให้ตั้งตารอกับละครซีรีส์ ของ
ค่าย GTH กับละครซีรี่ส์ เรื่อง น้ำตากามเทพ ที่พร้อมจะถ่ายทอด สงคราม ความรัก ความแค้น ที่ดราม่าจนกามเทพยังต้องหลั่งน้ำตา โดย ผู้กำกับอารมณ์ดี ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม

  
งานนี้ทำเอา โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ สถานที่เปิดตัว แน่นไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าสื่อมวลชน ที่รอคอยยลโฉม นักแสดงนำในเรื่อง ที่พากันแต่งองค์ทรงเครื่องตามคาแรคเตอร์ในเรื่อง นำทีมโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา,ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, โจ๊ก โซคูล , กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, แม่แอ๊ด-โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร

 
 
นอกจากนั้นยังมีโชว์พิเศษ จากศิลปิน นิว-จิ๋ว ที่จะมาร้องเพลงประกอบละครให้ฟังกันสดๆ ที่แรกอีกด้วย

 ละครซีรีส์ น้ำตากามเทพ เล่าถึง ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้า กันมาตั้งแต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ


 
ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆนั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อน อยู่
 
ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

  พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของปิ๊ง อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงครามความรักความแค้นที่ดราม่าจนกามเทพยังต้องหลั่งน้ำตา “น้ำตากามเทพ” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก GTH ทุกวันเสาร์ 4 ทุ่ม ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM_Channel เริ่ม 21 มีนาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety