รีเซต

กำลังไล่ไทม์ไลน์!! ดีเจมะตูม ถึงมือหมอแล้ว ขอโทษเพื่อนในวงการหลังรู้ผลติดโควิด-19

กำลังไล่ไทม์ไลน์!! ดีเจมะตูม ถึงมือหมอแล้ว ขอโทษเพื่อนในวงการหลังรู้ผลติดโควิด-19
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2564 ( 00:03 )
89

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ถึงโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ลั่นสบายดี ตอนนี้กำลังนั่งไล่ไทม์ไลน์อย่างละเอียด พร้อมขอโทษเพื่อนในวงการอีกครั้ง และขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ

ดีเจมะตูม ถึงมือหมอแล้ว ขอโทษเพื่อนในวงการหลังรู้ผลติดโควิด-19

ทำเอาวงการฮือฮาขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อช่วงค่ำ ดีเจมะตูม ได้คลิปเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเขานั้นติดเชื้อ โควิด-19 รวมถึงเตือนเพื่อน ๆ ที่เจอกันก่อนหน้านี้ 14 วัน ให้ไปตรวจหาเชื้อและกักตัว อาทิ แต้ว ณฐพร, ดีเจพีเค ปิยวัฒน์, ดีเจเชาเชา, ต้นหอม ศกุนตลา, พุฒิ พุฒิชัย, เปิ้ล นาคร, จูน กษมา เป็นต้น ล่าสุดดีเจมะตูมถึงโรงพยาบาล อยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอเรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวอัปเดตเป็นครั้งหลังนอนที่โรงพยาบาลเป็นคืนแรกว่า... 

ดีเจมะตูม 

"ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่าง ๆ ตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใด ๆ เลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ🙏" หลังจากนั้นคนในวงการเข้ามาส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ทาง TrueID ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้ดีเจมะตูมมีสุขภาพที่แข็งแรงและหายเร็ว ๆ มา ณ โอกาสนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  dj_matoom