รีเซต

ไอจีลุกเป็นไฟ! แตงโม นิดา บอกโลกสวยไม่ช่วยอะไร โพสต์เข้าวันที่ 6 แล้ว ทำไมยังหาน้องติดถ้ำหลวงไม่เจอ!?

ไอจีลุกเป็นไฟ! แตงโม นิดา บอกโลกสวยไม่ช่วยอะไร โพสต์เข้าวันที่ 6 แล้ว ทำไมยังหาน้องติดถ้ำหลวงไม่เจอ!?
Entertainment Report_2
28 มิถุนายน 2561 ( 10:38 )
3.2K

มองต่างมุม! ไอจีนางเอกสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ระอุอีกครั้ง หลังโพสต์ถึงการค้นหาโค้ชและนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ที่เจ้าหน้าที่ระดมสรรพกำลังทุกฝ่ายช่วยค้นหามาเข้าวันที่ 6 แล้ว แต่อุปสรรคสำคัญคือฝนที่ตกหนัก และปริมาณน้ำในถ้ำเพิ่มสูงขึ้นมาก จนหน่วยซีลและทีมงานที่เข้าช่วยเหลือต้องถอยร่นออกมาตั้งหลัก เพื่อประเมินสถานการณ์ใหม่ และยังไม่พบตัวน้องๆ ท่ามกลางการรอคอยของคนไทยทั้งประเทศ ดาราสาวแตงโม นิดา โพสต์ไอจีรัวๆ ถึงสถานการณ์ดังกล่าวว่าขอโทษล่วงหน้าไว้เลยหากดราม่า บอกโลกสวยก็ไม่ช่วยอะไร บอกจะเจอตั้งแต่ 2 วันแรก แต่ทำไมยังไม่เจอ ถามตามความซื่อถ้าประเทศอื่นคิดว่าเจอแล้วมั้ย งานนี้ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ตอบโตในไอจีดาราสาวเต็มไปหมด ดราม่าบังเกิด ไอจีแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียว งานนี้ สาดความเห็นใส่กันไม่ยั้ง

 

 

 

 

สำหรับแตงโมนั้นโพสต์หลายภาพและหลายแคปชั่น ตั้งแต่ให้กำลังใจในวันแรกๆ ทั้งหน่วยซีลและทีมงานในการช่วยเหลือค้นหา แต่โพสต์ล่าสุดบอกได้คำเดียวว่าไอจีมีการตอบโต้กันหนักหน่วงมากเลยทีเดียวแต่การออกมาแสดงความคิดในกรณีดังกล่าว ห่วงกันคนละมุม เพราะล่าสุดแตงโมก็โพสต์ชื่อน้องๆ ที่ติดในถ้ำด้วยความห่วงใยในมุมของเธอเช่นกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดนางเอกดังลบโพสต์ทั้งหมดทิ้งแล้วโพสต์ชี้แจงว่า … “ลบโพสต์ทิ้งแล้วนะคะ รอฟังแถลงข่าว รอฟังแต่ข่าวดีค่ะ” ก่อนที่คนจะมาคมเมนต์มากมายเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID