รีเซต

ทรูโฟร์ยู เปิดละคร 2เรื่อง 2รส LOL ชีวิต คิดบวก และ รับแซ่บ MY BOSS นำทีมโดย เก้า-โบ๊ท-จอย-ลอเรนซ์

ทรูโฟร์ยู เปิดละคร 2เรื่อง 2รส LOL ชีวิต คิดบวก และ รับแซ่บ MY BOSS นำทีมโดย เก้า-โบ๊ท-จอย-ลอเรนซ์
11 กุมภาพันธ์ 2558 ( 11:13 )
3.8K


เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่แล้ว สำหรับละคร 2เรื่อง 2รส “รับแซ่บ MY BOSS” ซิทคอมคอเมดี้ นำทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง ออย-ธนา, จอย-ศิริลักษณ์ พร้อมนักแสดงน้องใหม่ดาวรุ่งพุ่งแรง คิทตี้-ชิชา, ลอเรนซ์ หว่อง (Lawrence Wong นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศสิงคโปร์) และ มะลิ โคทส์ ทั้งยังคว้าผู้กำกับฝีมือดี ศุภกร เหรียญสุวรรณ การันตีความฮาตลอดเรื่อง 

        Clip VDO : ทรูโฟร์ยู เปิดละคร 2เรื่อง 2รส พร้อมพาเหรดนักแสดงคับคั่ง เก้า-โบ๊ท-จอย-ลอเรนซ์ 


“รับแซ่บ MY BOSS” เป็นละครซิทคอมเรื่องแรกของช่องทรูโฟร์ยู กับเรื่องราวของคนยุคดิจิตอล ที่อัพเดททุกอย่างผ่านโลกออนไลน์ ทำให้สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ลดความสำคัญลงไปเรื่อยๆ และกำลังจะตายในไม่ช้า เดือดร้อนถึง โสพิศ (จอย-ศิริลักษณ์) ทายาทโรงพิมพ์ “พิมพ์บันดาล” และหนังสือพิมพ์ “ประชาราษฏร์วีคลี่” ที่ต้องทำทุกหนทางให้ธุรกิจของตระกูลอยู่รอด โดยได้รับความช่วยเหลือจาก นันทเดช (ออย-ธนา) สามีของเธอ และยังมี รอน (ลอเรนซ์ วอง) หลานชายของนันทเดช รวมถึง พิมพ์ (คิทตี้-ชิชา) น้องสาวของเธอเอง ร่วมด้วยช่วยกันกอบกู้กิจการ อย่างไรก็ตาม…สื่อสิ่งพิมพ์ก็ยังต้องมี และโรงพิมพ์ก็ยังต้องอยู่ต่อไปให้ได้ แล้วไหนจะหนักงานที่คอยจะก่อแต่เรื่องวุ่นวาย บรรดาบอสทั้งหลายจะจัดการรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้ได้อย่างไร?? ออนแอร์ตอนแรก 20ก.พ.นี้ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15น. ทางช่องทรูโฟร์ยู


อีกหนึ่งเรื่องซีรี่ส์วัยรุ่นยุคใหม่ “LOL ชีวิตคิดบวก” ขอจัดเต็มยกขบวนพาเหรดนักแสดงมาอย่างคับคั่ง นำทีมโดย โบ๊ท-นิธิศ, เก้า-จิรายุ, ใบเตย-สุวพิชญ์, น้ำฝน-นลินทิพย์, โซ่ AF, บอส-นวไพบูลย์ พร้อมด้วยผู้จัด หนุ่ม-สันติสุข และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง นนทิกร อินทรนัฏ ร่วมให้ความบันเทิงพร้อมแนวคิดที่ดีตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ที่ว่า ทรูโฟร์ยู (True4U) ทีวีดิจิตอล “ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง” 

 
“LOL ชีวิตคิดบวก” ซีรี่ส์สำหรับวัยรุ่นยุคนี้…ที่ชีวิตต้องคิดบวก กับเรื่องราวในรั้วโรงเรียนมัธยมธรรมรักษ์ ที่มีโอกาสต้อนรับครูคนใหม่ อย่าง ดาวิษ (โบ๊ท-นิธิศ) แต่ก่อนที่ดาวิษจะก้าวมาเป็นครู เขาเคยเป็นนักดนตรีมาก่อน ชีวิตการเป็นครูไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อลูกศิษย์แต่ละคนแก่นเฮี้ยว แสบซ่า เข้าจึงต้องรับมือและหาวิธีการสอนด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนกับครูคนอื่น…นี่คือจุดเริ่มต้นของชมรม LOL และเรื่องราวทั้งหมดที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักคิด รู้จักใช้ชีวิตในด้านบวก ร่วมกัยฝ่าฟันทุกปัญหาเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมายของแต่ละคน เริ่มออกอากาศ 18 ก.พ.นี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น.


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety