รีเซต

เผยโฉมหน้าของเหล่าฮีโรฝึกหัดใน “Gen V” ซีรีส์ภาคแยกสุดโหดของ The Boys

เผยโฉมหน้าของเหล่าฮีโรฝึกหัดใน “Gen V” ซีรีส์ภาคแยกสุดโหดของ The Boys
Jeaneration
24 สิงหาคม 2566 ( 16:30 )
924

Prime Video ปล่อยรูปภาพตัวอย่างอย่างเป็นทางการและรายละเอียดตัวละครของ Gen V ผลงานซีรีส์ Amazon Original ที่มีผู้ชมรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งเป็นภาคแยกของ The Boys ซีรีส์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม โดยมีกำหนดสตรีมแบบ Exclusive ที่ Prime Video ในวันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้ โดยจะเริ่มสตรีมวันแรกจำนวนสามตอน หลังจากนั้นจะสามารถรับชมได้ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละหนึ่งตอน และตอนจบของซีรีส์ฟอร์มร้อนแรงนี้จะสตรีมในวันที่ 3 พฤศจิกายน ทั้งนี้ ซีรีส์ Gen V สามารถรับชมได้มากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก

Gen V จะพาผู้ชมกลับไปยังโลกอันโหดเหี้ยมของ The Boys โดยบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย Godolkin (กอดอลคิน) มหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับซูเปอร์ฮีโร่โดยเฉพาะ ที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่น้องใหม่จะฝึกฝนตัวเองเพื่อก้าวขึ้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่รุ่นถัดไป — และอาจสร้างรายได้มหาศาล นอกจากความวุ่นวายในมหาวิทยาลัยอย่างการค้นหาตัวเองและการปาร์ตี้ในมหาวิทยาลัยแล้ว เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝึกหัดยังต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายไม่คาดฝัน เพราะในขณะที่พวกเขาแข่งขันเพื่อช่วงชิงคะแนนนิยมและผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม แต่เห็นได้ชัดว่าจริงๆ แล้วเดิมพันครั้งนี้สูงกว่านั้นมากเมื่อมีเรื่องของพลังพิเศษเข้ามาเกี่ยวข้อง เหล่าซูปส์รุ่นเยาว์ค้นพบว่าเบื้องหลังโรงเรียนฝึกหัดมีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และน่ากลัวเกิดขึ้น และพวกเขากำลังถูกทดสอบว่าจะเลือกเป็นฮีโร่หรือตัวร้ายในเรื่องราวของตัวเองกันแน่

ซีรีส์ Gen V นำแสดงโดย Jaz Sinclair (แจซ ซินแคลร์), Chance Perdomo (แชนส์ เพอร์โดโม), Lizze Broadway (ลิซซ์ บรอดเวย์), Shelley Conn (เชลลี่ คอนน์), Maddie Phillips (แมดดี้ ฟิลลิปส์), London Thor (ลอนดอน ธอร์), Derek Luh (เดเร็ค ลูห์),  Asa Germann, Patrick Schwarzenegger (แพทริก ชวาร์เซเน็กเกอร์), Sean Patrick Thomas (ฌอน แพทริก โทมัส), และ Marco Pigossi (มาร์โก ปีกอสซี) พร้อมด้วยนักแสดงจาก The Boys ที่มาร่วมปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ อย่าง Jessie T. Usher (เจสซี ที. อัชเชอร์), Claudia Doumit (คลอเดีย ดูมิต), Colby Minifie (คอลบี มินิฟี) และ P.J. Byrne (พี.เจ. เบิร์น)

Jaz Sinclair รับบทเป็น Marie Moreau (มารี มอโร) ซูเปอร์ฮีโร่วัย 18 ปีที่มีความสามารถในการควบคุมและใช้เลือดของตัวเองเป็นอาวุธ ในฐานะน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยกอดอลคินซึ่งดำเนินการโดย Vought International เธอกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่ามีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ The Seven แต่แล้วความมุ่งมั่นของเธอกลับถูกเบี่ยงเบนความสนใจด้วยปริศนาในโรงเรียนที่เธอค้นพบ

Chance Perdomo รับบทเป็น Andre Anderson (อังเดร แอนเดอร์สัน) นักศึกษาปีสามของ Godolkin ที่มีพลังแม่เหล็ก เขาเป็นเพื่อนสนิทของ Golden Boy และเป็นลูกชายของซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอย่าง Polarity การอยู่ใต้เงาของพ่อทำให้เขาต้องแบกรับความกดดันเพื่อเตรียมเข้ารับตำแหน่ง Polarity ในวันที่พ่อของเขาจะเกษียณ และเมื่อ Andre ตระหนักว่ามีบางอย่างกำลังเกิดขึ้นในโรงเรียน เขาจึงพยายามไขปริศนานั้นด้วยตัวเอง

Lizze Broadway รับบทเป็น Emma Meyer (เอมมา เมเยอร์) ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อซูเปอร์ฮีโร่ “Little Cricket” จากความสามารถพิเศษในการหดตัวของเธอ แม้ว่าเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองและอ่อนต่อโลก แต่เธอก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกับ Marie นักศึกษาปีหนึ่งน้องใหม่ซึ่งเป็นรูมเมทของเธอ และร่วมกันฝ่าฟันอันตรายใน Godolkin ไปด้วยกัน

Shelley Conn รับบทเป็น Indira Shetty (อินดิรา เชตตี้) คณบดีมหาวิทยาลัย Godolkin เธอไม่มีพลังวิเศษ แต่ประสบการณ์ด้านจิตวิทยาซูเปอร์ฮีโร่ของเธอ รวมถึงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ในการวิเคราะห์ความคิดและแรงจูงใจของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทำให้มหาวิทยาลัยขาดเธอไม่ได้ เป้าหมายของเธอคือเปลี่ยน Godolkin ให้เป็นวิทยาลัยชั้นนำสำหรับซูเปอร์ฮีโร่ และเธอก็สนใจ Marie เด็กใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเป็นพิเศษ

Maddie Phillips รับบทเป็น Cate Dunlap (เคท ดันแลป) นักเรียนปีสามของมหาวิทยาลัย Godolkin ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Jordan และ Andre เธอมีความสามารถในการบังคับให้คนอื่นให้ทำอะไรก็ได้ที่เธอสั่งการโดยการสัมผัสด้วยมือ  Cate เป็นคนมีพลังและมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนสาวของ Luke ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในซูปส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมหาวิทยาลัย

London Thor และ Derek Luh รับบทเป็น Jordan Li (จอร์แดน ไล) นักศึกษาของ Godolkin ผู้รักการแข่งขัน เขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุด พวกเขามีความสามารถเฉพาะตัวในการสลับร่างเป็นชายและหญิง ซึ่งมีพลังแตกต่างกันออกไป ร่างผู้ชายจะมีความกำยำและไม่สามารถทำลายได้ ในขณะที่ร่างผู้หญิงมีความว่องไวและสามารถปล่อยพลังงานระเบิดได้ พลังที่แตกต่างกันทำให้พวกเขาเป็นครูผู้ช่วยสอนที่โดดเด่นในโรงเรียนปราบอาชญากรรมของบริงค์

Asa Germann รับบทเป็น Sam (แซม) ซูเปอร์ฮีโร่เจ้าปัญหาผู้ซึ่งพยายามจะหลีกหนีจากสถานการณ์ที่โชคร้าย เขามีพลังมหาศาลและความแข็งแกร่งคงกระพัน แม้จะมีจิตใจดี แต่เขามักจะมีอาการประสาทหลอนซึ่งทำให้แยกแยะระหว่างสิ่งที่เป็นอยู่และสิ่งที่ไม่ใช่ความจริงไม่ออก

Patrick Schwarzenegger รับบทเป็น Luke Riordan (ลุค เรอเดน) ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อซูเปอร์ฮีโร่ “Golden Boy” จากความสามารถพิเศษในการจุดไฟให้ร่างกายลุกเป็นไฟ เขาเป็นรุ่นพี่ปี 4 ของ Godolkin ซึ่งได้คะแนนอยู่ในอันดับต้นๆ และมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ The Seven มากที่สุด

Sean Patrick Thomas รับบทเป็น Polarity พ่อของ Andre ศิษย์เก่าผู้โด่งดังและผู้ดูแลผลประโยชน์ของมหาวิทยาลัย Godolkin เขาคาดหวังให้ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าด้วยการเข้ารับตำแหน่ง Polarity เมื่อเขาเกษียณ เขาเชื่อว่าอังเดรถูกลิขิตมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ The Seven และจะไม่หยุดยั้งที่จะทำให้ความฝันของเขากลายเป็นความจริง

Clancy Brown รับบทเป็น ศาสตราจารย์ Rich “Brink” Brinkerhoff (ริช “บริงค์” บริงเกอร์ฮอฟฟ์) ศาสตราจารย์ด้านการปราบอาชญากรรมที่มีชื่อเสียงของ Godolkin University เขาคือผู้ฝึกฝนซูเปอร์ฮีโร่อย่าง A-Train, Queen Maeve และ The Deep เขามุ่งมั่นที่จะค้นหาซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่จาก Godolkin เพื่อเข้าร่วมกลุ่ม The Seven และเชื่อว่า Golden Boy คือผู้ที่เหมาะสม

Marco Pigossi รับบทเป็น ดร. Edison Cardosa (เอดิสัน คาร์โดซา) แพทย์ผู้มีพรสวรรค์และมีความผูกพันกับมหาวิทยาลัย Godolkin

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ Michele Fazekas และ Tara Butters รับหน้าที่โชว์รันเนอร์และผู้อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ยังมี Eric Kripke (อีริค คริปเก), Seth Rogen (เซธ โรแกน), Evan Goldberg (เอแวน โกลด์เบิร์ก), James Weaver (เจมส์ วีเวอร์), Neal H. Moritz (นีล เฮช มอริตซ์), Ori Marmur, Pavun Shetty (พาวัน เชตตี), Ken Levin (เคน เลวิน), Jason Netter (เจสัน เนตเตอร์), Garth Ennis (การ์ธ เอนนิส), Darick Robertson (แดริก โรเบิร์ตสัน), Craig Rosenberg (เคร็ก โรเซนเบิร์ก), Nelson Cragg, Zak Schwartz, Erica Rosbe (เอริกา รอสบ์) และ Michaela Starr (มิเคล่า สตาร์) รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างในซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งผู้อำนวยการสร้างร่วมอย่าง Brant Englestein, Sarah Carbiener, Lisa Kussner, Gabriel Garcia (เกเบรียล การ์เซีย), Aisha Porter-Christie (ไอช่า พอร์เตอร์-คริสตี), Judalina Neira (จูดาลิน่า เนียร่า) และ Loreli Alanís ซีรีส์ Gen V ผลิตโดย Sony Pictures Television และ  Amazon Studios ร่วมกับ Kripke Enterprises, Point Grey Pictures และ Original Film

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa