รีเซต

ทรูวิชั่นส์ พาย้อนความฟินกับซีรีส์เกาหลีเรตติ้งในตำนาน ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

ทรูวิชั่นส์ พาย้อนความฟินกับซีรีส์เกาหลีเรตติ้งในตำนาน ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
Jeaneration
29 เมษายน 2565 ( 20:00 )
222

เอาใจคอซีรีส์เกาหลีกันแบบเต็มๆ เมื่อ “ทรูวิชั่นส์” จับเอาซีรีส์เรตติ้งอันดับหนึ่ง ที่ถูกพูดถึง และยังอยู่ในใจใครหลายๆคน มาได้ให้ฟิน อินกันอีกรอบ เริ่มกันที่ 2 สามีแห่งชาติเกาหลีอย่างอปป้า “กงยู” และ “อีดงอุค” กับ “Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ” (Guardian: The Lonely and Great God) เรื่องราวของปีศาจก็อบลินที่มีชีวิตอมตะมานานถึง 939 ปี เฝ้าตามหาเจ้าสาวของตัวเองที่จะมาช่วยปลดปล่อยจากคำสาปชีวิตอมตะ และยมทูตสุดหล่อ ผู้เคร่งครัด ที่มาทำภารกิจตามล่าดวงวิญญาณของเจ้าสาวก็อบลิน  

ต่อด้วย "A World of the Married Couple" เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่แต่งงานที่เริ่มต้นจากการถูกทรยศจนนำไปสู่การเอาคืนที่ไม่จบไม่สิ้น จัดเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลในแดนกิมจิ นำแสดงโดย คิมฮีแอ, ปาร์คแฮจิน และ ฮันโซฮี  

ตามมาด้วย “When The Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน” ที่ได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “กงฮโยจิน” ที่ประกบพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยอย่าง “คังฮานึล” เรื่องราวของหญิงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ย้ายชีวิตตัวเองจาก โซล มาอยู่เมืองชายทะเลอย่าง องซาน และพบรักกับหนุ่มตำรวจ แต่เรื่องราวไม่ได้แฮปปี้เอ็นดิ้งขนาดนั้น เมื่อมีอุปสรรคการกลับมาจากพ่อของลูก รวมไปถึงแม่ที่ทอดทิ้งเธอไปตั้งแต่เด็ก แถมยังถูกรังควานจากฆาตกรต่อเนื่อง เรียกได้ว่าครบรส ครบอารมณ์ กลมกล่อม ดึงดูดใจคนดูได้แน่นอน 

สามารถติดตามความสนุกเหล่านี้ได้อีกครั้ง ตลอดเดือนพฤษภาคม ในทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง KMTV (154)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa