รีเซต

“เจษ” รับเลิก “วิว” เหตุไปต่อไม่ได้ ย้ำไร้มือที่สาม

“เจษ” รับเลิก “วิว” เหตุไปต่อไม่ได้ ย้ำไร้มือที่สาม
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2566 ( 08:21 )
470

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามองและเฝ้ารอคำตอบ สำหรับความสัมพันธ์ของสองนักแสดง "วิว วรรณรท สนธิไชย"  และ "เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" หลังถูกโยงว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ รวมถึงยังมีกระแสดราม่า ที่ฝ่ายชายดูสนิทสนมกับนางเอกสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ"  เป็นพิเศษ 

     

ล่าสุด หนุ่มเจษ  ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกว่าได้เลิกรากับ วิว วรรณรท  ปิดฉากรัก 4 ปี แล้ว ยืนยันไม่มีมือที่สาม กับ ปราง กัญญ์ณรัณ เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ส่วนสาเหตุเป็นเพราะไปต่อไม่ได้ หลังพยายามปรับกันมาพักใหญ่ ไม่มีใครเป็นฝ่ายบอกเลิก แต่เป็นการคุยกัน... 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

เจษ เผยว่า "จบความสัมพันธ์วิวแล้ว จบกันมาได้ซักพัก พยายามปรับแล้ว ทุกคนพยายามปรับเข้ากันให้ได้ ไม่ได้เกิดจากปราง เป็นแค่การโปรโมท ผมไปขอโทษปรางแล้ว เพราะเขาโดนหนักอยู่ เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่จริง ผมกับปรางเป็นเพื่อนกัน ไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์ ผมเคารพการตัดสินใจของแต่ละคน ขอโทษแฟนคลับที่เชียร์คู่เรา 

 

ผมคิดว่าควรจะออกมาทำอะไรให้ชัดเจนเพราะคนรอบตัวโดนถามและมาเดือดร้อนเพราะผม ผมยังรักเขาอยู่ ถ้าไปต่อในสถานะของแฟนกันมันอาจจะเหนื่อยเกินไปสำหรับเราทั้งสองคน เขาเป็นคนดีมาก และดีกับผมมากๆครับ ไม่รู้ว่าต่อไปความสัมพันธ์เราจะเป็นยังไง กลับมาคุยกันได้ไหม เสียใจที่ไม่ได้มีใครทำอะไรผิด เราแค่เพียงจากกันไป เราหาตรงกลางตรงนั้นไม่ได้ ยังไม่ได้คุยกับวิว ไม่ได้ทักไปคุย 

 

ถ้ามีงานร่วมกันก็แล้วแต่เขาว่าอยากทำงานร่วมกับผมไหม เอาความสบายใจเขาเป็นหลัก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ลงรูปโปรโมทงานกับปราง ยืนยันจะลงปกติเพราะเป็นงานของทุกๆคน ไม่อยากให้การโปรโมทต้องถูกระงับเพราะเรื่องส่วนตัว เราคิดว่าเราบริสุทธิ์ใจ เราก็เลยลงรูปกับปราง ถ้าไม่ลงจะดูไม่บริสุทธิ์มากกว่า"

 

ภาพจาก ig : jesjppภาพจาก ig : jesjppภาพจาก ig : jesjpp

ภาพจาก ig : jesjpp