รีเซต

ดูซีรีส์จีน Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก 👊💖 ลุ้นรักของพวกเขา พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก 👊💖 ลุ้นรักของพวกเขา พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
14 มิถุนายน 2565 ( 18:00 )
17.3K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก

มาแล้ว...กับซีรีส์โรแมนติกน่ารัก ๆ ในตำนานที่เตรียมมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอีกครั้ง "Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก" เรื่องราวความโรแมนซ์ผสมผสานศิลปะการต่อสู้ที่ก่อกำเนิดเป็นสายใยความผูกพันระหว่างเขากับเธอ พบกับการโคจรมาเจอกันแบบเคมีลงตัวสุด ๆ ระหว่าง "ปี้เหวินจวิ้น" กับ "ซุนเชียน" ไปร่วมลุ้นกับความรักของเขากับเธอได้เลยในครั้งนี้

Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก เล่าเรื่องราวของ เฟิงเพียวเพียว คือหญิงสาวผู้ที่ต้องแบกรับมรดกตกทอดเป็นการสืบสานศิลปะการต่อสู้ไทชิจากคุณปู่ โดยที่มีข้อแม้เพียงอย่างเดียวที่ว่า ห้ามเปิดเผยตัวตนว่าตัวเองมีทักษะในการต่อสู้ไทชิให้กับผู้อื่นล่วงรู้โดยเด็ดขาด แต่โชคชะตาก็มักเล่นตลกอยู่เสมอ เพราะวันหนึ่งเธอได้บังเอิญเข้าช่วยเหลือ เว่ยฉู่ ด้วยการงัดใช้ทักษะการต่อสู้ไทชิออกมา และนั่นทำให้เขาพอจะรู้ได้ว่า เพียวเพียวเป็นหญิงสาวที่มีทักษะวิชาการต่อสู้ และทำให้เขาเกิดความสนใจในตัวผู้หญิงคนนี้ขึ้นมา

แรงดึงดูดจากการสืบทอดศิลปะการต่อสู้ไทชิในครั้งนี้ ได้ดึงดูดทำให้ เพียวเพียว กับ เว่ยฉู่ เข้ามาพัวพันกันและกัน ทั้งคู่ได้รับการค้นหาปริศนาลึกลับที่ถูกปกปิดเอาไว้เกี่ยวกับต้นตระกูลของทั้งสองฝ่าย โดยที่มีศิลปะการต่อสู้โบราณเป็นเดิมพันและกำลังจะทำให้ทั้งคู่เผชิญหน้ากับจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิต อีกทั้งยังเป็นบททดสอบความรักระหว่างคนทั้งสองอีกด้วย...

คุณสามารถติดตามซีรีส์ Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. อัปเดตตอนใหม่ วันละ 2 ตอน ในรูปแบบซับไทย และติดตามอัปเดตเวอร์ชั่นพากย์ไทย ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ภาพชัดแจ่ม...หาดูได้ที่ทรูไอดี!

ดูซีรีส์จีน Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก ซับไทย

หมายเหตุ วันออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa